Thương gởi các con của mẹ!

Một mùa Trung Thu nữa lại về trong một hoàn cảnh rất đặc biệt: không được nô nức xem lân, không được phá cỗ cùng thầy cô bạn bè, không được rước đèn đi khắp phố phường. Nhưng không vì vậy mà gia đình chúng ta mất đi sự vui vẻ trong ngày trung thu phải không các con? Vì một điều rất đơn giản, các con vẫn còn có đầy đủ tình thương yêu và sự chăm sóc của ba mẹ. Đó là điều hạnh phúc nhất, là điều tuyệt vời nhất trong mùa trung thu đặc biệt này con ạ!

Năm nay, con và em cùng Ba, Mẹ làm lồng đèn để chơi trung thu. Từng tờ giấy màu thủ công được cắt dán rất tỉ mỉ, rất chăm chú. Một sự chung sức và kết nối của cả gia đình mà bao mùa trung thu rồi chúng ta chưa một lần làm điều đó. Tiếng cười đùa của con, giọng nói hối hả của em khi giục ba dán màu lên nhanh chứ để cái chai nhựa nó khô đã tạo ra một không khí vô cùng yêu thương và ấm áp. Những cái lồng đèn độc, lạ ra đời dưới bàn tay “phù thủy” của Ba. Rồi những cái bánh trung thu xinh xắn, thập phần chất lượng được chính tay Cô Tiên Xanh của bếp Thực Dưỡng Khai Minh làm và chuyển đến cho các con trong tình yêu thương vô bờ. Vậy là mâm cỗ đã đầy, lồng đèn đã đủ, tình thương quá dư, cả nhà chúng ta lại rước đèn qua khắp các phòng và cùng hát bài “Rước đèn trung thu” trong sự vui vẻ, hạnh phúc.

Khai Minh trân trọng gửi đến mọi nhà những lời chúc ấm áp nhất trong ngày Tết Trung Thu. Dù còn là trẻ con hay một phiên bản trưởng thành, chúng ta ai cũng xứng đáng có được hạnh phúc và tình yêu ấm áp.

Trung thu đoàn viên vui vẻ nhé, nếu chưa kịp về đoàn viên, hết giãn cách cả nhà lại gặp nhau trao những chiếc ôm ấm.

Yêu thương.


📌📌 THỰC DƯỠNG KHAI MINH
1. Quận 5: 105B Ngô Quyền, Q5, ĐT: 082.999.5959
2. Tân Bình: 300 Đồng Đen, TB, ĐT: 08.5678.5959
3. Bình Thạnh: 157 Điện Biên Phủ, BT, ĐT: 0989.678.129
4. Thủ Đức: 123 Đường Số 3, P Phước Bình, Q9, TPHCM; ĐT: 08.4949.5959
5. Phú Yên: 83A Võ Thị Sáu, Phú Đông, Tp Tuy Hòa, PY – ĐT: 0949.78.5959
——————————————————