Thực Dưỡng Khai Minh trân trọng chúc mừng 25 học viên đã hoàn thành tốt khóa học “Sức Khỏe Vàng” K27 được tổ chức vào ngày 27 & 28/04/2024 tại 105B Ngô Quyền, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.


Khóa học được tổ chức thành công bởi 3 đơn vị:

– Thực Dưỡng Khai Minh

– Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Khai Minh

– Chi Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Thực Dưỡng Việt


Đây là một khóa học hoàn toàn miễn phí nhưng hiệu quả mang lại cho các học viên hơn cả sự mong đợi, đã có rất nhiều cảm xúc vỡ òa qua những kiến thức vô cùng căn bản trong cuộc sống mà bao lâu nay đã bị lãng quên, đến nay nghe lại càng cảm nhận thấm thía trong chính hành trình đi tìm phương pháp dựng xây sức khỏe vững bền của mỗi học viên. Các Anh Chị đã tham gia học tập nghiêm túc, ghi chép cẩn thận, nhiệt tình đặt câu hỏi qua những bài chia sẻ vô cùng tâm huyết của chuyên gia Thực Dưỡng – Đông y sĩ Đặng Ngọc Viễn để hiểu rõ hơn tinh thần cốt lõi của phương pháp Thực Dưỡng, trên nền tảng đó từng bước vững vàng dựng xây sức khỏe.

Khai Minh chân thành cám ơn cô Hoàng Thị Kim Oanh đã luôn đồng hành cùng với lớp và chia sẻ những trải nghiệm thực tế, những thay đổi thân tâm của chính bản thân mình trong suốt thời gian dài áp dụng Thực Dưỡng. Cám ơn các anh chị học viên đã có những chia sẻ rất chân thật và chân thành trong 2 ngày diễn ra khóa học. Chính sự tương tác trực tiếp, chia sẻ và động viên nhau đã tạo nên một sự lan tỏa tinh thần Thực Dưỡng vô cùng hiệu quả và kết nối các học viên mạnh dạn trải nghiệm, tự tin thực hành vì luôn có đồng đội kề vai sát cánh.
Khai Minh trân trọng cảm ơn quý học viên đã tham gia lớp học, kính chúc các anh chị và gia đình luôn đạt được sức khỏe vững vàng, thân tâm an lạc và hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống.

Hãy cùng Khai Minh tiếp tục lan tỏa giá trị tuyệt vời của khóa học ‘Sức Khỏe Vàng’ đến với cộng đồng nhiều hơn nữa để mọi người ngày càng được sống vui, các Anh Chị nhé!


khaiminh #thucduong #zoom #ĐặngNgọcViễn #SỨC_KHOẺ_VÀNG #thực_dưỡng #miễn_phí