Thực Dưỡng Khai Minh trân trọng chúc mừng 16 học viên đã hoàn thành tốt khóa học KHÍ CÔNG được tổ chức vào ngày 30/4 & 1/5/2024 tại 105B Ngô Quyền, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.


Khóa học được tổ chức thành công bởi 3 đơn vị:

– Thực Dưỡng Khai Minh

– Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Khai Minh

– Chi Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Thực Dưỡng Việt


Bên cạnh nền tảng căn bản ăn uống theo phương pháp Thực Dưỡng xây dựng sức khỏe, phần thể dục luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng để nâng cao chất lượng cuộc sống. Khóa học khí công vào hai ngày 30/4 và 1/5 đã mang lại cho các học viên sự dẻo dai, bền bỉ về thể chất và khai thông khí huyết phát triển tinh thần.


Dưới sự hướng dẫn rất tận tâm và tận tình của chuyên gia Thực Dưỡng – Đông y sỹ Đặng Ngọc Viễn, các anh chị học viên đã tập luyện với tinh thần tích cực, vui vẻ, hăng say không mệt mỏi. Từng động tác tay, chân, uốn người, được hướng dẫn, chỉnh sửa, giảng giải rất cặn kẽ, dễ hiểu giúp cho việc thực hành được chuẩn xác, mang lại hiệu quả sức khỏe cao.


Chiều tối cùng ngày 1/5, Thực Dưỡng Khai Minh cũng đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận cho các anh chị học viên lớp Sức Khỏe Vàng K27. Trong không khí vô cùng ấm áp, các học viên đã chia sẻ niềm vui: “Bốn ngày nghỉ thật vô cùng giá trị và vô cùng ý nghĩa, không dễ gì có cơ hội để được trải nghiệm và học hỏi những kiến thức bổ ích cho cuộc sống như vậy”. Các học viên đã bày tỏ nguyện vọng đồng hành cùng Khai Minh, nối dài cánh tay lan tỏa Thực Dưỡng đến với người thân, bạn bè và cộng đồng để yêu thương được chia sẻ nhiều hơn.


Khai Minh chân thành cám ơn các anh chị học viên đã tham gia khóa học, tập luyện chăm chỉ với tinh thần nghiêm túc để cải thiện sức khỏe thể chất cũng như sức khỏe tinh thần. Kính chúc các anh chị luôn là chỗ dựa vững chắc và là người kiến tạo sức khỏe cho gia đình mình luôn hạnh phúc viên mãn.


— Tri ân và yêu thương —

khaiminh #thucduong #zoom #ĐặngNgọcViễn #khí_công #thực_dưỡng