Thực Dưỡng Khai Minh trân trọng chúc mừng 14 học viên đã hoàn thành tốt khóa học “Tâm Bình An” K6 được tổ chức vào ngày 18 & 19/05/2024 tại 105B Ngô Quyền, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
Khóa học được tổ chức thành công bởi 3 đơn vị:

– Thực Dưỡng Khai Minh

– Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Khai Minh

– Chi Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Thực Dưỡng Việt


🌟 Tuy thời gian học chỉ có 2 ngày nhưng lượng kiến thức của khóa học TÂM BÌNH AN được chuyên gia Thực Dưỡng-Đông y sỹ Đặng Ngọc Viễn truyền tải qua 12 chủ đề vô cùng phong phú và sâu sắc. Từng sự chi chép đều rất tỉ mỉ và rất cẩn thận thông qua việc phân loại màu mực thể hiện thái độ học tập vô cùng nghiêm túc và chân thành của các học viên. Trên nền tảng cơ bản của lớp Sức Khỏe Vàng, các anh chị đã tiếp thu những bài học nâng cao rất nhanh, tham gia tương tác và xây dựng bài học rất tích cực vì vậy mang lại hiệu quả cao và lợi ích rất nhiều đúng như tên gọi của khóa học.


🌟Trên cơ sở 7 điều kiện của sức khỏe mà tiên sinh Ohsawa đã đề ra, các học viên đều biết cách kiểm tra sức khỏe hiện tại của mình và trên nền tảng 10 cách ăn của tiên sinh, mỗi người sẽ có sự định hướng dễ dàng cho chính bản thân mình và gia đình mình trong quá trình áp dụng Thực Dưỡng vào đời sống để đạt được sự an vui trọn vẹn và hạnh phúc viên mãn.


🌟Thông qua khóa học, các anh chị học viên hiểu sâu hơn về lòng tri ân tạo ra hạnh phúc, từng bước tiếp cận với Nguyên Lý Vô Song – cái la bàn định hướng trong cuộc sống hằng ngày để thân được khỏe, tâm được an và trí được minh.


Khai Minh trân trọng cảm ơn quý học viên đã tham gia lớp học, kính chúc các anh chị và gia đình luôn đạt được sức khỏe vững vàng, thân tâm an lạc và hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống.


🌟Hãy cùng Khai Minh tiếp tục lan tỏa giá trị tuyệt vời của các khóa học Thực Dưỡng đến với cộng đồng nhiều hơn nữa để mọi người ngày càng được sống vui, các Anh Chị nhé!


— Tri ân và yêu thương —