𝐍𝐇𝐔̛̃𝐍𝐆 𝐌𝐎́𝐍 𝐁𝐔́𝐍 𝐗𝐀̀𝐎 𝐓𝐇𝐔̛̣𝐂 𝐃𝐔̛𝐎̛̃𝐍𝐆 𝐓𝐔̛̀ 𝐆𝐀̣𝐎 𝐋𝐔̛́𝐓

🔥 Đến với thực dưỡng không chỉ có cơm lứt mà bạn còn được thưởng thức rất nhiều món ăn ngon được làm từ gạo lứt. Hôm nay Khai Minh xin giới thiệu đến bạn những món bún xào ngon từ gạo lứt, từ rau củ sạch. Vừa bổ khoẻ vừa an lành

✨ Điểm chung của các loại bún xào tại Khai Minh
– Đều làm từ gạo lứt bún, phở, hủ tiếu, mì quảng, rau củ sạch.
– Khai Minh NÓI KHÔNG với bón phân, phun thuốc hóa, chất quản trong quá trình trồng trọt, chất bảo quản trong quá trình cất giữ. NÓI KHÔNG với chất điều vị, gia vị công nghiệp như đường, bột ngọt, bột nấm, bột nêm, bột nêm chay, bột nêm ngưu bàng,…
– Các món ăn đều có hương vị thơm ngon, đa dạng, và phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng. Bổ dưỡng, an lành và đáp ứng yêu cầu của người ăn thực dưỡng.

✨ Bây giờ cùng Khai Minh tìm hiểu rõ hơn và từng loại bún xào tại Khai Minh nhé!

🍜 BÚN XÀO RAU CỦ
Thành phần sợi bún lứt xào với củ sắn, cà rốt cắt sợi với cải thìa.

🍜 BÚN XÀO SINGAPORE
Thành phần bún gạo lứt trắng, ngâm mềm xào với ớt chuông, đậu hũ, nêm tamari và nước súp

🍜 BÚN RĂM BẮP
Thành phần bún gạo lứt xào, ăn kèm rau thơm, dưa leo, ram bắp (bắp nếp, muối, mộc nhĩ, rau củ, bánh tráng cuốn Quy Nguyên) và dùng chung với nước chấm.

🍜 MÌ QUẢNG ÁP CHẢO
Với sự kết hợp hoàn hảo giữa sợi mì quảng được làm từ 100% gạo lứt chọn lọc, kết hợp với ớt chuông, đậu hũ, rau cải thêm chút nước sốt chua chua, ngọt ngọt khó mà cưỡng lại được.

🍜 MÌ XÀO KHỔ QUA
Được xào bằng dầu phộng nguyên chất, sợi lúa mì nguyên cám, màu vàng của trái gấc, vị đắng nhẹ của khổ qua, mùi thơm nồng của rong biển.

🍜 PHỞ XÀO KIỂU THÁI
Thành phần từ phở lứt, ăn kèm tàu hủ, đậu phộng, ngó sen, có vị ngọt từ nước súp rau củ, vị chua chua từ nước cốt mơ 2008.

🍜 BÚN XÀO SỐ 7
Thành phần đơn giản với bún lứt với nước tương Tamari nguyên chất. Phù hợp mọi đối tượng, đặc biệt anh chị đang ăn số 7.

Những Món Bún Xào Thực Dưỡng Từ Gạo Lứt
Những Món Bún Xào Thực Dưỡng Từ Gạo Lứt được Khai Minh chế biến kỹ lưỡng, không nêm gia vị công nghiệp, chỉ nêm muối biển và nước tương tamari

👉 Mời bạn đến ngay cửa hàng Khai Minh để được trải nghiệm thêm nhiều món ăn bổ dưỡng, thơm ngon theo phương pháp thực dưỡng nhé!

Nếu bạn quá bận rộn, alo ngay, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi!
📞Mời nhà mình liên hệ Khai Minh gần bạn nhất