𝐍𝐚̆𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟏: Một năm nhìn lại THỰC DƯỠNG vì CỘNG ĐỒNG

Những ngày cuối năm 2021, thực dưỡng Khai Minh đã tổ chức buổi zoom họp mặt tất niên với sự tham gia của các học viên, khách mời là các chuyên gia thực dưỡng, trị liệu, yoga,….để cùng nhìn lại chặng đường mà chúng ta đã đồng hành cùng nhau trong năm vừa qua:
✨Tổ chức thành công lớp học thực dưỡng cơ bản SỨC KHỎE VÀNG trải qua 𝟔 𝐤𝐡𝐨́𝐚 𝐯𝐨̛́𝐢 𝟏𝟕𝟎𝟎 𝐡𝐨̣𝐜 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 và lớp nâng cao TÂM BÌNH AN tổ chức thành công 𝟐 𝐤𝐡𝐨́𝐚 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐡𝐨̛𝐧 𝟑𝟎𝟎 𝐡𝐨̣𝐜 𝐯𝐢𝐞̂𝐧; giúp nhiều anh, chị hiểu sâu sắc về giá trị sức khỏe mà còn đạt được tâm trí bình an.
✨ THIỀN SỐ 7 với sự tham gia của hơn 𝟏𝟎𝟎𝟎 𝐡𝐨̣𝐜 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐪𝐮𝐚 𝟐𝟎 𝐤𝐡𝐨́𝐚. Trong thời gian tham gia, học viên nhận được lợi ích tuyệt vời của việc nhai kỹ, cảm nhận được thượng vị của miếng ăn bằng việc ba bữa trong ngày ăn theo số 7; từ đó giúp chuyển hóa cả thân lẫn tâm.
✨ Tổ chức thành công 𝟓 𝐤𝐡𝐨́𝐚 NẤU ĂN THỰC DƯỠNG, 𝐡𝐨̛𝐧 𝟐𝟎𝟎 𝐡𝐨̣𝐜 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 dưới sự hướng dẫn của cô Phạm Tú Anh. Mỗi học viên hiểu sâu sắc tầm quan trọng của gian bếp cũng như người nấu ăn trong gia đình. Đặc biệt, chúng ta cần phải biết ơn và trân quý những “thành phần” tạo nên món ăn, góp phần kiến tạo cơ thể khỏe mạnh.
✨ Chương trình ĂN ĐÚNG SỐNG VUI với hơn 𝟐𝟎𝟎 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚 𝐦𝐨̂̃𝐢 𝐛𝐮𝐨̂̉𝐢. Chia sẻ từ các chuyên gia thực dưỡng, tư vấn tâm lý, yoga,… về giá trị THÂN KHỎE – TÂM AN – TRÍ TUỆ MINH.
✨ ZOOM ĐỌC SÁCH THỰC DƯỠNG vào mỗi tối thứ 3- thứ 5- thứ 7 hàng tuần, trang bị cho chúng ta những kiến thức sâu và rộng hơn về thực dưỡng. Nâng tầm hiểu biết và giúp ta có định hướng đúng đắn, xây dựng một đức tin kiên định. Từ đó, chúng ta càng vững vàng hơn trong việc thực hiện lòng tri ân, lan tỏa những giá trị lợi lạc của thực dưỡng ra cộng đồng.
✨ Trao gửi những phần cơm thực dưỡng đến tuyến đầu phòng dịch do cô Phạm Tú Anh & Bếp Khai Minh phụ trách.
💕Bên cạnh đó, Khai Minh thành lập Ban Phụng sự Thực dưỡng nhằm trao duyên đến với mọi người Việt biết và áp dụng thực dưỡng để xây dựng sức khỏe và phát triển trí tuệ trên tinh thần “ăn một hạt trả vạn hạt” của tiên sinh Ohsawa.
💗 Và hơn hết, sự kiện tất niên cũng không quên tri ân người truyền lửa: thầy Đặng Ngọc Viễn đã dành hết tâm huyết để sáng lập chuỗi nhà hàng Khai Minh mang đến các món ăn thực dưỡng từ gạo lứt, đồng thời tổ chức các lớp học thực dưỡng 0 đồng nhằm lan tỏa giá trị thực dưỡng, kiến thức y khoa để giúp mọi người áp dụng vào cuộc sống, cải thiện sức khỏe.
💞 Hãy cùng Khai Minh nhìn lại chặng đường năm 2021 mà chúng ta cùng đã đi qua và tiếp nối năm 2022 sẽ lan tỏa giá trị thực dưỡng đến với mọi gia đình, giúp mọi người đạt thân thể khỏe, cuộc sống an yên.
Tri ân và yêu quý !