ĂN SỐ 7 VÀ VẬN MAY

Mừng xuân Nhâm Dần, những ngày đầu năm mới, tôi xin được lan tỏa về những may mắn, yêu thương và an lạc khi ăn số 7. Đây là cách ăn đơn giản nhất (ăn 100% hạt cốc), dễ nhất và khôn ngoan nhất.

Tôi tin chắc rằng những điều tôi chia sẻ dưới đây ít nhiều có sự đồng cảm của các cô chú anh chị đã trải nghiệm qua cách ăn này. Phần lớn ai cũng đạt được những giá trị lợi lạc về sức khỏe và thay đổi thân tâm được an vui và hạnh phúc hơn.

𝗩𝗲̂̀ 𝘀𝘂̛́𝗰 𝗸𝗵𝗼̉𝗲: Sức khỏe được cải thiện lên rất nhiều khi áp dụng cách ăn số 7, những căn bệnh mà mỗi người mắc phải sẽ không còn làm khó, làm khổ nhau nữa. Khi cơ thể được phục hồi ở trạng thái quân bình thông qua cách điều chỉnh ăn uống thì bệnh tật sẽ rút lui và không còn viếng thăm ta nữa. Có chăng chỉ là những giây phút thoáng qua để nhắc nhở khi ta ăn sai cách và mong muốn ta biết lắng nghe và quan tâm đến cơ thể nhiều hơn.

𝐕𝐞̂̀ 𝐠𝐢𝐚 đ𝐢̀𝐧𝐡: Không khí trong gia đình vui vẻ và hòa thuận hơn trước vì không còn bị chi phối nhiều bởi những đau khổ, khó chịu của bệnh tật gây ra. Tận hưởng một cuộc sống mà không còn cảnh viếng thăm bác sĩ đôi ba lần trong tháng là một điều vô cùng hạnh phúc. Khi ta khỏe, mọi cái dường như dễ dàng hơn bao giờ hết, mọi sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình diễn ra không khí cởi mở, nhẹ nhàng, lắng nghe và thấu hiểu nhiều hơn. Có một sự gắn kết bền vững hơn, yêu thương hơn.

𝐕𝐞̂̀ 𝐬𝐮̛̣ 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩: Công việc thuận lợi ngoài mong đợi vì một điều rất đơn giản lúc này trí phán đoán của ta nhanh hơn và chính xác hơn nên mọi quyết định đều sáng suốt và đúng đắn. Có rất nhiều cơ hội mở ra mà ta không bao giờ nghĩ đến và đôi khi làm thay đổi công việc hiện tại, giúp xây dựng một sự nghiệp vững vàng hơn trong tương lai.

𝐕𝐞̂̀ 𝐭𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐚̂𝐦 𝐥𝐢𝐧𝐡: vì thân khỏe nên tâm an, tinh thần lúc này vui vẻ, thoải mái, thương nhiều hơn giận, thông cảm nhiều hơn trách móc, không chấp nhặt, không so đo như trước nữa. Tâm tính ta thay đổi lên rất nhiều, cởi mở, sẵn sàng đón nhận nên ngày càng nhiều thiện duyên đưa đến giúp ta phát triển đời sống tâm linh nhẹ nhàng, an lạc.

⚡️ Vậy đó, cách ăn số 7 đơn giản tưởng như không nhưng lợi lạc thì không như tưởng. Chẳng có cách ăn nào có thể sánh bằng và mang lại sự thay đổi thân tâm hiệu quả như vậỵ. Đầu năm mới cầu chúc cho tất cả mọi người có thể thay đổi được số phận của mình thông qua việc điều chỉnh việc ăn uống để có được thân khỏe, tâm an và hạnh phúc dài lâu.