KỶ NIỆM NGÀY GIỖ NGÀI OHSAWA (24/4/196624/4/2022)

Tiên sinh Ohsawa là người gây dựng nên phong trào thực dưỡng thế giới và nghiên cứu sâu rộng triết học Phương Đông, Triết lý Âm Dương. Tiên sinh đã viết hơn 300 quyển sách về thực dưỡng và trật tự vũ trụ để hướng dẫn hậu thế sống theo nguyên lý của tự nhiên nhằm đạt được “tự do vô biên, công bằng tuyệt đối và hạnh phúc vĩnh cửu”.

Hiện nay, nhiều Anh chị hiểu biết và áp dụng thực dưỡng Ohsawa vào cuộc sống của mình; nhờ thế mà thoát khỏi bệnh tật và có được cuộc sống yên bình, hạnh phúc.

Với tất cả lòng thành kính và tri ân đối với tiên sinh Ohsawa, Thực Dưỡng Khai Minh trân trọng kính mời Quý Anh Chị lớp học Sức Khỏe Vàng tham dự và dự tiệc trưa với Khai Minh .

  • – Thời gian tổ chức: từ 9:00 – 12:00, ngày 24/04/2022

  • – Địa chỉ: 105B Ngô Quyền, P.11, Quận 5.

Vì không gian có hạn nên anh chị học viên vui lòng liên hệ đăng ký trước với Mỹ Chi: 084.909.5959 hoặc đăng ký qua link: https://forms.gle/Wqybznhb5prxczqa6

Đồng hành cùng Quý vị xuyên suốt Lễ giỗ Ngài Ohsawa, Khai Minh sẽ mời Chuyên gia thực dưỡng lâu năm và Đông y sỹ Đặng Ngọc Viễn, cùng chia sẻ, thảo luận và những chia sẻ bày tỏ lòng tri ân từ khách mời.

Đặc biệt, Khai Minh và Ban phụng sự Thực Dưỡng sẽ dành tặng Quý vị tham gia những quyển sách về Thực dưỡng cơ bản của Tiên sinh và Đông y sĩ Đặng Ngọc Viễn.

Cùng đăng ký tham gia Lễ Giỗ và cũng đừng quên theo dõi Khai Minh để cập nhật những thông tin về chương trình nhé!

—Tri ân và yêu quý!—