𝐕𝐈̀ 𝐒𝐀𝐎 𝐆𝐀̣𝐎 𝐋𝐔̛́𝐓 𝐋𝐀̀ 𝐓𝐇𝐔̛̣𝐂 𝐏𝐇𝐀̂̉𝐌 𝐇𝐎̛̣𝐏 𝐕𝐎̛́𝐈 𝐇𝐄̣̂ 𝐓𝐈𝐄̂𝐔 𝐇𝐎́𝐀 𝐂𝐎𝐍 𝐍𝐆𝐔̛𝐎̛̀𝐈?

🍚 Con người để tồn tại và phát triển được nhờ vào nguồn năng lượng được cung cấp từ thực phẩm. Thức ăn tốt sẽ cho ta sức khỏe tốt, còn thức ăn không tốt gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

🍚 Chính vì thế, để giữ cho cơ thể khỏe mạnh, chúng ta nên ăn những thức ăn quân bình, ăn thực phẩm hợp với hệ tiêu hóa của con người. Trong đó, chúng ta không thể bỏ qua GẠO LỨT – một loại hạt cốc vô cùng tốt cho sức khỏe, hợp với hệ tiêu hóa con người nhất:

✅ Nhờ hoạt động của xương hàm có thể mở lên xuống và đưa qua lại được, răng hàm của con người có thể nhai và nghiền nhỏ thức ăn dạng hạt để tránh khó tiêu, đồng thời kích thích dạ dày, ruột, gan, lách hoạt động hữu hiệu trong quá trình tiêu hóa.

✅ Trong nước bọt của con người có men amylas có khả năng thủy phân tinh bột trong hạt gạo thành đường glucose, cung cấp năng lượng chủ yếu và trực tiếp cho mọi hoạt động của cơ thể.

✅ Tiên sinh Ohsawa đã phân tích rằng tỉ lệ K/Na trong gạo lứt là 4.5 nên gạo lứt đươc xem là quân bình Âm Dương, duy trì sự quân bình cho cơ thể.

✅ Loài ăn thịt có nồng độ axit chlohydric trong bao tử nhiều hơn gấp 20 lần loài người. Nồng độ axít cao như vậy mới tiêu hóa được thịt sống và xương. Ruột của loài người so với thân thể dài hơn ruột loài ăn thịt, nhưng ngắn hơn ruột của loài ăn cỏ. Trong đó, ruột của loài ăn thịt dài gấp khoảng 4 lần chiều dài thân thể để thải nhanh chất cặn bã và độc tố tạo từ thịt. Còn ruột loài người gấp khoảng 8 lần so với thân thể, ruột của loài ăn cỏ dài gấp khoảng 12 lần chiều dài thân thể để có đủ thời gian tiêu hóa thức ăn chứa nhiều chất xơ. Điều này lí giải gạo lứt và các loại thức ăn hợp với hệ tiêu hóa là yếu tố hợp với trật tự thiên nhiên.

💥 Ăn thực phẩm không đúng sẽ làm rối loạn hệ tiêu hóa, không thể chuyển hóa thức ăn thành chất bổ dưỡng nuôi cơ thể, lâu ngày sẽ làm suy kiệt các cơ quan trong cơ thể, gây ra bệnh.

🛎🛎🛎 Chính vì thế, ngay từ bây giờ hãy dừng việc làm hại cơ thể bằng thức ăn không đúng, thay thế GẠO LỨT là thức ăn chính trong bữa ăn của gia đình mình nhé!

Liên hệ Khai Minh để được tư vấn những loại #GẠO LỨT phù hợp ♥️

📳 Hotline: 084.909.5959 | Zalo: https://zalo.me/g/rafkwt039
—-
𝐆𝐀̣𝐎
Gạo lứt đỏ 4 tháng
Gạo lứt đỏ 6 tháng – rẫy: hạt tròn và hạt dài
Gạo lứt trắng 6 tháng – rẫy: hạt tròn
Gạo lứt Đài Thơm: hạt dài
Gạo bán lứt Đài Thơm: hạt dài
Gạo lứt đen 4 tháng: hạt dài
Gạo lứt trắng Tròn Nhật: hạt tròn
Gạo lứt đen Briet 6 tháng: hạt dài
Gạo lứt trắng 6 tháng Khẩu Xiêm Lăm: hạt dài
Gạo bán lứt 6 tháng Khẩu Xiêm Lăm: hạt daì
#khaiminh #thucduong #suckhoe #andungsongvui songkhongbenh #thực_đơn #chế_độ_ăn_thực_dưỡng #ẩmthực