🎉🎉Mừng sinh nhật tác giả Đặng Ngọc Viễn, Khai Minh dành tặng bạn ưu đãi giảm 5️⃣0️⃣% khi mua sách “𝗧𝗵𝘂̛̣𝗰 𝗗𝘂̛𝗼̛̃𝗻𝗴 𝗩𝗮̀ 𝗡𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝗖𝘂𝗼̣̂𝗰 𝗛𝗼̂̀𝗶 𝗦𝗶𝗻𝗵 𝗞𝘆̀ 𝗗𝗶𝗲̣̂𝘂” từ ngày 𝟎𝟓 – 𝟏𝟎/𝟎𝟓/𝟐𝟎𝟐𝟎.

Cuốn sách “Thực dưỡng và những cuộc hồi sinh kỳ diệu” với hơn 400 trang do tác giả Đặng Ngọc Viễn biên soạn, sẽ mang đến cho bạn những hiểu biết cơ bản về thực dưỡng cũng như hướng dẫn chi tiết về cách “ăn đúng sống vui” cho từng căn bệnh khi tìm hiểu về thực dưỡng.

Đặc biệt hơn trong cuốn sách này, không chỉ giới thiệu về những lý thuyết mà tác giả còn đưa ra gần 100 ví dụ thực tế đã chiến thắng nhiều căn bệnh nan y nhờ thực dưỡng. Qua đó, người đọc sẽ có thêm niềm tin hơn về phương pháp tốt cho sức khỏe này.

“THỰC DƯỠNG VÀ NHỮNG CUỘC HỒI SINH KỲ DIỆU”

Hồi sinh là một tình trạng không ai muốn rơi vào. Nói đến hồi sinh là nói đến tình trạng bi thảm, hết sức khó khăn, bế tắc, “thập tử nhất sinh”, tưởng chừng như không thể vượt qua được trước đó. Nhưng hồi sinh lại rất cần thiết trong những Trường hợp này. Hồi sinh là hạnh phúc. “Mặt trước càng lớn thì mặt sau càng rộng”. Đau khổ càng nhiều thì hạnh phúc càng nhiều. Bệnh tật càng nặng thì sức khỏe càng hoàn hảo. Càng vô minh thì càng sáng suốt. Đó là những cuộc hồi sinh kỳ diệu.

Chúng ta đều mong muốn cơ thể khỏe mạnh, muốn cuộc sống an vui, muốn đầu óc thông minh, muốn trí tuệ khai mở. Chúng ta muốn con ngoan trò giỏi, muốn chồng thiện vợ hiền, muốn tỷ phú đại gia, muốn dự đoán như thần, muốn hung hóa kiết, muốn thay đổi số phận. Thành tựu tất cả ước muốn đều bắt đầu từ ăn uống đúng cách. Thực dưỡng là ăn uống đúng cách, ăn uống thuận với tự nhiên, là sống thuận tư nhiên.

Bên cạnh những ước muốn tích cực, còn tồn tại những mong muốn tiêu cực. Vì thế mới có trộm cướp, tham nhũng, khủng bố, chiến tranh… Tất cả tiêu cực đều do tính ích kỷ mà ra. Tính ích kỷ sinh ra do suy nghĩ tiêu cực. Suy nghĩ tiêu cực xuất phát từ bộ não bệnh tật, mất quân bình. Suy nghĩ tiêu cực sẽ điều khiển hành động tiêu cực. Bộ não tiêu cực tạo thành từ thức ăn sai trái, mất thức ăn quân bình âm dương. Tất cả đều do ăn uống sai trái mà ra.

Ông bà dạy “bệnh tòng khẩu nhập”. Bệnh ở đây là cả bệnh thân lẫn bệnh tâm, từ bệnh đau nhức, bệnh thận, bệnh phổi, ung thư, tiểu đường, bệnh thần kinh… đến bệnh tham, sân, si, tự mãn, kiêu ngao… Tất cả những suy nghĩ tiêu cực và những hành động tiêu cực đều là bệnh tật. Xem lại chính mình xem có bị bệnh không? Chúng ta có hoàn toàn khỏe mạnh không?

👉 Mời cả nhà đặt mua Sách bằng cách:
– Comment, inbox nội dung: Họ tên + SĐT + Địa chỉ nhận hàng
– Gọi ngay hotline 08.49.09.5959

HỆ THỐNG THỰC DƯỠNG KHAI MINH
https://khaiminh.vn/

Chỉ có 3 cửa hàng tại Hồ Chí Minh, liên hệ:
CH 1: 105B Ngô Quyền, P.11, Q.5 / ĐT: 082.999.5959
CH 2: 157 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh / ĐT: 0989.678.129
CH 3: 300 Đồng Đen, P.10, Q. Tân Bình / ĐT: 08.5678.5959
Và 1 cửa hàng tại Phú Yên, liên hệ. ĐT: 0949.78.5959

#khaiminh #thucduong #giamgiasach #uudai50 #thucduongvanhungcuochoisinhkydieu #dangngocvien