THỰC PHẨM THỰC DƯỠNG CẦN THIẾT KHI MANG ĐI DU LỊCH

Mùa hè đến rồi, sẽ có nhiều công ty, nhiều gia đình tổ chức đi du lịch ngắn ngày hay dài ngày để mọi người cùng nhau thư giãn, gắn kết đồng đội, gắn kết yêu thương,…. Rất thích đi nhưng những ai mới bắt đầu theo chế độ thực dưỡng thì sẽ phân vân và e ngại có nên đi du lịch cùng mọi người không? Trở ngại đầu tiên đó là KHÔNG có #cơm_lứt, không có đồ ăn thực dưỡng ngay chỗ đến du lịch. Sau đó, sợ mình bị cám dỗ những thức ăn trong cuộc chơi, cuộc tiệc, sợ mình bị cô lập vì ăn uống khá bất tiện,…. Và nhiều vấn đề khác.

Nhà mình đừng lo nha, Khai Minh sẽ gửi đến bạn những thực phẩm gợi ý để mình không bị “ đói” và bị “ một mình” khi đi du lịch tập thể, gia đình.   

THỰC PHẨM BỎ “ VALI” CẦN THIẾT: 

1.Thay cơm lứt bằng: bún/ hủ tiếu/ phở làm từ gạo lứt.

Cách nấu: bạn cần mang theo 1 cốc giữ nhiệt mini, cho bún/phở/hủ tiếu đủ ăn vào cốc giữ nhiệt + nêm thêm tekka/ tamari/ miso cho vừa miệng + thêm nước sôi vào. Ủ lại tầm 5-10p là ta có món ăn tuyệt vời.

Thay cơm lứt bằng: bún/ hủ tiếu/ phở làm từ gạo lứt
Thay cơm lứt bằng: bún/ hủ tiếu/ phở làm từ gạo lứt

2.Gia vị ăn liền cùng cơm/ bún lứt 

Có thể mang theo tekka, tương Tamari, Miso Kho Quẹt, chà bông rau củ, gia vị rắc cơm, mè rang muối. Những gia vị này có thể ăn cùng thức ăn trên bàn tiệc cùng công ty hoặc gia đình như cơm trắng, rau luộc,…

Gia vị ăn liền cùng cơm/ bún lứt
Gia vị ăn liền cùng cơm/ bún lứt

3.Sản phẩm trợ phương

Tương Tamari, bột sắn dây, chanh muối,…

Những sản phẩm này có thể giúp hỗ trợ nhanh các triệu chứng khó tiêu, cảm mạo, côn trùng cắn, ngộ độc thực phẩm, … Hoặc dùng khi say tàu xe, trước khi vào bữa tiệc tập thể.

Sản phẩm trợ phương
Sản phẩm trợ phương

4.Bánh ăn vặt

Bánh que gạo lứt, bánh quy gạo lứt, bánh cốm, cốm gạo lứt, bánh ống gạo lứt ăn kèm các loại bơ như bơ mè, bơ đậu, bơ hạt điều,…

Bánh ăn vặt
Bánh ăn vặt

 

Nhà mình liên hệ Khai Minh tư vấn thêm các sản phẩm trợ phương hữu ích và những thực phẩm tiện lợi cũng như cách dùng và sử dụng nhé.