THỰC DƯỠNG PHIÊU LƯU KÝ TẠI BẢO LỘC

  • Tháng 6 đã về, khắp nơi phủ một màu đỏ rực của hoa phượng hòa nhịp cùng tiếng ve sầu rộn rã, râm ran. Khí trời ở Sài Gòn bắt đầu dịu lại, lác đác những cơn mưa đầu hè làm cho nhịp sống vốn hối hả càng trở nên thi vị với tiết trời sáng nắng chiều mưa, đang oi bức bỗng dưng ướt sũng. Nhưng nắng mưa đó là chuyện của trời, còn chuyện của nhà mình, là ta lại vác ba lô lên vai, tiếp tục hành trình thực dưỡng phiêu lưu ký đến Bảo Lộc.
  • Không biết cả nhà mình có ai nôn nao giống em không nhỉ! Chứ nhìn cảnh là em thấy mê rồi ạ! Mê thiên nhiên trong lành, mê sự chân chất, mộc mạc của núi rừng Tây Nguyên. Mỗi sáng thức dậy hít thở thật sâu, cảm nhận được sự mát dịu len lỏi trong từng tế bào của cơ thể thật vô cùng dễ chịu, thoải mái. Mọi ưu phiền, lo lắng, tất bật theo gió cuốn đi, chỉ còn lại trong từng bước chân sự nhẹ nhàng và thanh thản đế lạ!

 

  • Hãy cho phép cơ thể mình được nghỉ ngơi để phục hồi năng lượng yêu thương. Sống chậm, nhai kỹ, tận hưởng sự an lành, hạnh phúc trong từng miếng ăn, thức uống mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người.
——————————————————

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

– Thời gian thanh lọc: 3 ngày: 30/6 – 01 & 02/7/2023
– Địa điểm: Bảo Lộc
– Phương tiện di chuyển: Xe
Nội dung chương trình sẽ gửi cụ thể khi đăng ký tham gia: https://forms.gle/hxeUQghAZDcfwrKz5
—————————————————

♻️♻️ THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ: 

📞 TÚ PHƯƠNG: 0828785959

📞 MỸ CHI: 084.909.5959