[ Thực Đơn Hàng Ngày tại Khai Minh ]

Cháo gạo lứt bổ dưỡng

Món bánh: bánh xèo, bánh bèo, bánh ướt, bánh cuốn, bánh chưng

Món nước: Hủ tiếu lứt, phở lứt ,bún thái, hủ tiếu khô

Cơm các món: cơm lứt, cơm lứt đậu, cơm chiên ngũ sắc, cơm chiên Khai Minh, Rong biển cuốn cơm lứt, cơm lứt hạt sen, cơm lá sen

Cơm phần bao gồm: cơm lứt/ đậu + món kho + món rau + món canh

Món xào: bún lứt xào rau củ, bún lứt xào Sing, Mỳ quảng áp chả, phở xào kiểu thái

Món súp: súp miso, súp bí đỏ, súp rau củ, tiềm Khai Minh

Món canh: canh khổ qua, củ thập cẩm, rau cải, bí đỏ

Món rau xào/nấu canh : khổ qua, ngó sen, củ sen, các loại rau theo ngày

——

Mong muốn của Khai Minh là mọi người có được sức khỏe tốt. Để có được sức khỏe tốt thì phải có thực phẩm tốt. Thực phẩm tốt là thực phẩm sạch hữu cơ, tự nhiên, cân bằng âm dương và phù hợp với bộ máy tiêu hóa của loài người. Thực phẩm quyết định sức khỏe của chúng ta. Sức khỏe quyết định số phận của chúng ta. Như vậy, thực phẩm quyết định số phận của chúng ta. Hiểu được điều này nên Khai Minh luôn làm việc bằng cái tâm. Khi nấu nướng, chế biến thức ăn phải để cái tâm trong sáng vào thực phẩm, phải vui vẻ, không sân hận, luôn tâm niệm thực phẩm này trở thành thượng vị để người ăn được khỏe mạnh, thông thái. Không vui không khỏe không được chế biến thức ăn.

Chúng tôi mong muốn rằng trong tương lai không xa toàn bộ người Việt Nam được sử dụng gạo lứt là thức ăn chính và sử dụng thực phẩm hữu cơ, tự nhiên, không hóa chất. Trong trồng trọt không sử dụng phân hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng. Trong chế biến không sử dụng bột ngọt, bột nêm, đường, chất bảo quản, phẩm màu, và bất kỳ hóa chất nào. Để làm được điều này hoàn toàn nhờ vào cái tâm chân chánh của người kinh doanh và bác nông dân nuôi trồng.

Khai Minh cam kết không sử dụng bột ngọt, bột nêm, đường, phẩm màu, hóa chất, chất bảo quản hay các thiết bị điện trong quá trình chế biến và bảo quản. Đồng thời, chúng tôi chỉ sử dụng rau củ không bón phân hóa học, thuốc trừ sâu hay các hóa chất tăng trưởng.

HỆ THỐNG THỰC DƯỠNG KHAI MINH
Chỉ có 3 cửa hàng tại Hồ Chí Minh, liên hệ:
CH 1: 105B Ngô Quyền, P.11, Q.5 / ĐT: 012.9999.5959
CH 2: 157 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh / ĐT: 0989.678.129
CH 3: 300 Đồng Đen, P.10, Q. Tân Bình / ĐT: 012.5678.5959
Và 1 cửa hàng tại Phú Yên, liên hệ
CH 4: Số 171A Phan Đình Phùng , Tp. Tuy Hoà, Phú Yên. ĐT: 0949.78.5959