Kính gửi đến BẠN TỐT KHAI MINH

Những ai đã từng gieo duyên với Thực Dưỡng Khai Minh từ những lời nói, từ những hành động, từ những việc làm của quý vị hay chỉ là suy nghĩ của quý vị hướng đến Khai Minh đều là BẠN TỐT Khai Minh. Những lời nói sẻ chia, góp ý, động viên của quý vị. Những hành động giới thiệu, lan tỏa thực dưỡng hay việc làm cụ thể của quý vị dành cho Khai Minh là mua hàng trực tiếp của Khai Minh, chắc hẳn quý vị đều mong muốn Khai Minh vẫn tiếp tục hiện hữu bên cạnh mình.

Đã là BẠN thì phải là BẠN TỐT

Đã là BẠN thì sẽ luôn đồng hành, thông cảm, sẻ chia.

Cảm ơn Bạn vì Bạn đã luôn bên cạnh chúng tôi.

Hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về câu chuyện của mình. Ở hệ sinh thái mà chúng tôi đang liên kết xây dựng, chúng tôi có những người BẠN trực tiếp trồng trọt, chúng tôi có những người BẠN trực tiếp chế biến, sản xuất và đóng gói. Và sau đó chúng tôi lại cần những người BẠN ở đó để luôn cập nhật thông tin sản phẩm, thông tin thực đơn hay đơn giản là thông tin các khóa học Thực Dưỡng đến kịp thời cho cộng đồng. Và điểm tập trung kết nối chúng tôi có là gì:

  • Tại các cửa hàng Khai Minh chúng tôi có thực phẩm đóng gói nhằm đáp ứng nhu cầu nhu yếu phẩm của các bạn
  • Tại Thực Dưỡng Khai Minh, chúng tôi có Bếp Khai Minh luôn cung cấp các món ăn ngon lành được chế biến từ gạo lức theo phương pháp thực dưỡng không sử dụng đường, bột ngọt, bột nêm.
  • Tại Zoom Khai Minh, chúng tôi luôn có các khóa học đào tạo kiến thức Thực Dưỡng hay hướng dẫn áp dụng Thực Dưỡng có hệ thống, có bài bản. Câu lạc bộ đọc sách Thực Dưỡng của chúng tôi vẫn luôn duy trì vào các buổi tối 3, 5, 7 để các bạn hiểu rõ hơn về Thực Dưỡng. Chúng tôi cũng không thể bỏ qua chương trình chia sẽ của các chuyên gia vào tối Chủ Nhật hàng tuần qua chủ đề “Ăn đúng Sống Vui” . Tất cả các hoạt động này hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những điều hữu ích và tốt đẹp nhất cho những người BẠN của chúng tôi. Trong tất cả những khả năng mà chúng tôi đang có, chúng tôi sẽ luôn tìm cách làm cho nó tốt hơn mỗi ngày. Chúng tôi có thể có những bất cập, những khó khăn, những điều chưa hoàn hảo, nhưng chúng tôi luôn mong muốn đi về phía con đường mang tên “TỐT HƠN MỖI NGÀY”. Bạn giúp chúng tôi nhé!

Chúng tôi không có thói quen “thương lượng” với người trực tiếp trồng hay làm ra sản phẩm, vì đơn giản chúng tôi luôn trân trọng công sức của họ và tri ân sự chăm chút của họ vào những gì họ làm ra. Ở đó chúng tôi luôn muốn gieo trồng một niềm tin rằng “Có gieo thì sẽ có gặt”. Chúng tôi luôn đồng hành và tìm ra giải pháp để cùng đi.

Cuộc sống vẫn vậy, sự dịch chuyển và đổi thay vẫn không nằm ngoài quy luật đó. Chúng tôi xin phép được tăng giá theo quá trình thay đổi của hoạt động xã hội, và chúng tôi tin rằng những người Bạn của chúng tôi sẽ hiểu và chia sẻ với chúng tôi. Thông tin về giá cả và sản phẩm, chúng tôi sẽ xin phép được nhật cụ thể trên website chính thức của Khai Minh “ khaiminh.vn”.

Giá cả các sản phẩm sẽ được tăng từ ngày 15-7-2022    

Hãy cho chúng tôi biết câu chuyện của chính bạn nếu bạn đang gặp khó khăn, chúng tôi luôn có giải pháp để cùng đồng hành và sẻ chia, như cách mà chúng tôi muốn chia sẻ với những người bạn của chúng tôi .

Tri ân và yêu quý