Số 7- Những Điều Cần Biết 

Phần 3: Ăn gạo lứt số 7 tốt hay không tốt? Đủ hay không đủ chất? ( tt )

Tác động của việc ăn số 7 đối với bệnh tật

Vì sao có người ăn số 7 hết bệnh và vì sao có những người ăn số 7 không hết bệnh?

  • Do Tâm luôn có thái độ hơn thua, chống đối, diệt trừ với bệnh tật mà ít có ai chịu nhận ra rằng bệnh tật do đâu mà có. Bằng chứng là người ta thường hỏi “Ăn khi nào hết bệnh”. Và tâm lý người ta vẫn luôn mong “xạ trị” để tiêu diệt các tế bào ung thư hay có thuốc nào làm hết bệnh A, B,C….không? Nếu không xả bỏ những phiền hận những uất kết nơi tâm thì bạn sẽ không ra khỏi mớ lùng nhùng đó. Chính những nội kết này sẽ làm cho khối u bùng vỡ nhanh hơn. Nội kết – đó là những cơn tức giận, những nỗi lo sợ, sự thù hận, sẽ gắn chặt tạo nên những cục ung. Tâm phải tháo gỡ những gút mắt, những nút chấp, phải buông bỏ để có một đời sống vô tư, thảnh thơi, thong thả, không hơn thua, không diệt trừ. Hận thù không diệt được hận thù mà chỉ có từ bi mới diệt được hận thù.
  • Vì sao có những người bệnh họ chỉ đi cầu nguyện hoặc sám hối lại hết bệnh. Vậy thì sẽ có người nói với chúng tôi rằng “Vậy ai bệnh cũng cầu nguyện đi, đi bệnh viện làm gì cho tốn tiền”, có phải vậy không? Bạn có bao giờ cầu nguyện mà từng câu chữ khiến bạn thổn thức chưa? Bạn có bao giờ sám hối mà chân bạn run rẩy chỉ muốn quỳ thụp xuống mà lạy chưa? Bạn có bao giờ nghĩ về những lỗi lầm mình đã gây ra mà cảm thấy đau đến tận tâm cam chưa? Chưa từng đúng không?

  • Ăn trong sự nghi ngờ và sợ hãi: Khi chúng ta có suy nghĩ “ không biết ăn có hết bệnh không mà sao cực khổ vậy nè trời”. Khi chúng ta có suy nghĩ “ăn gạo lứt sẽ thiếu chất”, thì não bộ sẽ nhận được thông tin và sẽ xử lý theo hướng “thiếu chất, chết” và thông tin này được phát cho toàn bộ tế bào. Khi nhận được thông tin từ trên đưa xuống, toàn bộ tế bào trong cơ thể cùng nhiệt liệt hưởng ứng thông điệp này. Và cuối cùng thiếu chất – chết thật. Đó là sức mạnh của tiềm thức.

Bệnh tật, tất cả những thứ kinh khủng trên thế giới này đều không tồn tại, mà là vì chúng ta đang thiếu vắng đi một thứ đó là tình yêu của một đấng tối cao nào đó (Einstein) – Đó là niềm tin

Vì sao ăn số 7 lại có những phản ứng xảy ra tệ hơn ban đầu: bị đau nhiều hơn, gắt gỏng hơn, dễ nóng giận hơn…

Bạn chọn cho mình con người mạnh mẽ về tinh thần nhưng yếu đuối về thể chất hay chọn người có một thể chất lành mạnh nhưng tinh thần bệnh tật? Chắc chắn là bạn không chọn con người nào trên đây cả đúng không? Mục đích của sự thay đổi là để bạn hướng đến một con người hoàn thiện hơn: cả thể chất và tinh thần đều lành mạnh.

Bước tiếp theo của quá trình thay đổi là bắt tay vào “cọ rửa” , làm mới lại tư tưởng. Bạn cứ thử tưởng tượng có một cái chảo cháy đen và bám đầy dầu mỡ, và bạn phải ngâm chảo vào nước pha tẩy rửa một thời gian, sau đó mới bắt đầu chà sạch chảo. Lúc này bạn thực sự tạo ra một mớ bùi nhùi, dơ dáy, khiến chiếc chảo trông còn tệ hơn cả lúc chưa được cọ rửa. Nhưng nếu bạn tiếp tục chà rửa và làm sạch nó thì chẳng bao lâu chiếc chảo trông sẽ sáng như mới. Cơ thể của chúng ta cũng vậy, việc gột sạch một tinh thần hay một thể chất bị đóng cặn cũng tương tự như vậy. Khi chúng ta ngâm thân thể hay tư tưởng của mình trong môi trường mới mẻ thì mọi cặn bã đều sẽ dần bong ra và nổi lên, sau đó trôi ra ngoài. Bạn hãy kiên trì với những quyết tâm mới cho đến khi loại hẳn được những độc tố ra khỏi cơ thể mình – Quá trình thải độc diễn ra.

Tổng hợp chuỗi bài viết SỐ 7 – NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT

👉🏿 Phần 1 – Thực phẩm khi ăn gao lứt số 7 ( tham khảo: https://khaiminh.vn/7-nhung-dieu-can-biet-phan-1/)

👉🏿 Phần 2 – Cách ăn, ăn như thế nào ( tham khảo: https://khaiminh.vn/7-nhung-dieu-can-biet-phan-2/)

👉🏿 Phần 3 – Tốt hay không tốt, đủ hay không đủ chất ( tham khảo: https://khaiminh.vn/so-7-nhung-dieu-can-biet-phan-3/ và https://khaiminh.vn/so-7-nhung-dieu-can-biet-phan-3tt/)

–**–

Các sản phẩm được sử dụng trong quá trình ăn gạo lứt số 7: