𝐌𝐨̛ 𝐦𝐮𝐨̂́𝐢 𝐥𝐚̂𝐮 𝐧𝐚̆𝐦 – 𝐐𝐮𝐚̀ 𝐭𝐚̣̆𝐧𝐠 𝐯𝐨̂ 𝐠𝐢𝐚́ 𝐜𝐡𝐨 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨̉𝐞

Có thể bạn chưa biết Mơ là một loại trái cây rất chua (cực âm) được phối hợp với muối biển (là vị cực dương), hai vị ở hai thái cực hấp dẫn lẫn nhau. Sự kết hợp hai vị này sẽ đem lại kết quả quân bình kỳ diệu.

Mơ muối lâu năm – Quà tặng vô giá cho sức khỏe

Thành phần:

Mơ muối của Khai Minh được ủ muối từ năm 2008, những trái mơ được lựa chọn kỹ lưỡng, rửa sạch, ủ với muối biển và lá tía tô. Mơ muối từ 2008 nên trên trái mơ nhà mình sẽ thấy những tinh thể muối được kết tinh lại.

Cách dùng:
– Giúp bạn vượt qua cơn khát, nhưng sẽ lấy lại năng lượng nhanh chóng trong những buổi làm việc ngoài trời mà không bị mất sức. Ở Trung Quốc và Nhật Bản có câu “Nếu bạn khát nước, hãy dùng 1 trái mơ muối, cơn khát của bạn sẽ chấm dứt”.
– Tác dụng khử trùng diệt khuẩn: Khi dạ dày yếu hoặc dịch vị tiết ra không đủ vì ăn uống quá nhiều. Axit hữu cơ trong mơ muối sẽ làm đường ruột tạm thời mang tính axit để ngăn chặn khuẩn sinh sôi. Với tác dụng diệt khuẩn này, dùng mơ muối làm 1 nguyên liệu trong món cơm cuộn và các món khác như chất bảo quản tự nhiên.
– 3-5 quả Mơ muối/ngày, ngậm hoặc pha uống chung với trà bancha (trà 3 năm) hoặc với sắn dây, làm trà bình minh.
– Làm món canh chua Dưỡng sinh: Canh chua là món ăn thông dụng khoái khẩu của đa số người dân Việt Nam nhưng đối với người ăn Dưỡng sinh nó là món ăn rất âm. Bạn đừng lo, hãy dùng nước mơ muối trường niên để nấu món canh.
– Chống say tàu xe: Lấy ra 2 quả Mơ muối, 1 quả ngậm vào miệng, 1 quả dán lên rốn. Bạn đã có thể yên tâm ngồi xe mà không sợ nôn (ói) vì say tàu xe.

👉 Sản phẩm mơ muối có bán tại Thực dưỡng Khai Minh, bạn có thể đặt mua tại đây nhé: https://khaiminh.vn/san-pham/mo-muoi-uot-200gr/