Khóa học giúp mọi người tìm hiểu rõ hơn về thực dưỡng, thực phẩm nên hay không nên nạp vào cơ thể, cách nấu ăn quân bình âm dương, lối sống lành mạnh thuần tự nhiên. Tìm hiểu về thực dưỡng, học viên sẽ không khỏi ngạc nhiên về những tác động từ những thực phẩm mình ăn mỗi ngày đối với cơ thể.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Người vừa mới nhập môn thực dưỡng, hoặc mong muốn ăn thực dưỡng nhưng chưa tìm được định hướng ăn như thế nào? ăn gì? và nấu ăn thực dưỡng có thật sự khó?

NỘI DUNG KHÓA HỌC

A – Lý Thuyết

1. Tầm quan trọng của người nấu bếp 

2. Năng lượng của tình thương

3. Năng lượng của lòng tri ân

4. Cách phân biệt âm dương trong thực phẩm

5. Cách lựa chọn thực phẩm 

6. Đồ dùng trong gian bếp 

7. Cách cắt gọt rau củ

8. Những thực phẩm cần có 

9. Cách phân biệt thức ăn chính – thức ăn phụ

10. Lựa chọn thức ăn 

11. Cách thiết lập thực đơn

 B – Thực hành – Hướng dẫn 12 món ăn

1. Nấu cơm gạo lức – rang mè

2. Cách nấu nồi nước dùng ngon, súp bí đỏ 

3. Cơm chiên ngũ sắc

4. Cháo hạt dinh dưỡng

5. Rau xào thập cẩm

6. Bí đỏ kho 

7. Hủ tiếu rau củ

8. Củ sen kho gừng

9. Trà bình minh, trà sắn dây, dầu mè gừng

10. Cách làm trà gạo lứt, trà đậu đỏ

11. Sữa gạo lứt hạt sen 

12 Bún xào rau củ

– Thời gian học: học liên tục trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật, ngày 19 – 20/08/2023

+ Buổi sáng: 8:00 – 11:30

+ Buổi chiều: 13:30 – 16:30

– Hình thức học: Học trực tiếp tại Thực Dưỡng Khai Minh-105B Ngô Quyền, Phường 11, Quận 5, TPHCM

– Hướng dẫn: Bếp trưởng Khai Minh – Phạm Tú Anh.

– Link đăng ký: https://forms.gle/2zhwzN7YejEmkvJh7

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ

  • Tú Phương: 0828785959
  • Mỹ Chi: 084.909.5959