Kỷ Niệm 11 Năm Thành Lập Và Phát Triển (2012 – 2023)

Ngày xửa ngày xưa, trong một ngôi nhà không hề nhỏ tại địa chỉ 29 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Có một gia đình nọ với các mối quan hệ kể đến tận cùng bằng số thì không phải cùng một cha, một mẹ sinh ra. Nào là em của Anh, em của Em, đều là em của Chúng Ta. Nào là cháu của Anh, cháu của Em thì cũng là cháu của Chúng Ta. Đại loại là một gia đình không cùng một Ông Bà Nội, Ngoại nhưng rất hòa thuận, êm thấm, trên bảo dưới vâng.

Vào một ngày nọ của năm 2011, Anh và Em cùng nhóm lên ngọn lửa của bếp Thực Dưỡng Khai Minh. Khởi đầu là một nồi cháo gạo lứt nhỏ, một nồi cơm lứt nhỏ, đặt trên một cái bàn nhỏ nằm ngay góc ngã tư Ngô Quyền với Đào Duy Từ. Nhà ăn gì, bán nấy, những ngày đầu tiên là mời mọi người xung quanh cùng ăn cho biết cháo gạo lứt là gì, cơm gạo lứt là gì. Sau đó, từng ly cháo, từng hộp cơm lứt muối mè được giao đến chợ Nguyễn Tri Phương mặc dù thời điểm đó tiền gởi xe hết 3000đ và một ly cháo giá chỉ 5000đ. Bao nhiêu cũng giao, gọi là có, miễn mọi người biết ăn để khỏe, vậy là vui rồi!

Ông trời không bao giờ phụ người có tâm thiện lành, thời gian sau đó, cái bàn nhỏ được nâng cấp lên bằng cái xe đẩy, tại cái góc ngã tư ấy bắt đầu tấp nập vào mỗi buổi sáng sớm, lúc này ngoài cơm, cháo còn có thêm bánh căn và bánh xèo. Người bán, người mua đều được trải nghiệm cách đổ bánh, tiếng cười rộn vang cả một góc, mệt mà vui!

Rồi đến lúc cái xe đẩy cũng không đáp ứng đủ nhu cầu của người tiêu dùng. Lúc này Anh và Em cùng quyết tâm cho ra đời đứa con tinh thần đầy nhiệt huyết đã ấp ủ lâu nay. Đó chính là cửa hàng Thực Dưỡng Khai Minh đầu tiên tại địa chỉ 29 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TPHCM. Một cửa hàng khang trang với các sản phẩm đa dạng và phong phú từ gạo lứt mang đến sức khỏe cho cộng đồng. Và nay đã được chuyển về địa chỉ 105B Ngô Quyền, Phường 11, Quận 5, TPHCM. Anh và Em- người đồng sáng lập Thực Dưỡng Khai Minh, đó chính là Chuyên gia thực Dưỡng-Đặng Ngọc Viễn và Bếp Trưởng- Phạm Tú Anh.

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, Thực Dưỡng Khai Minh đã từng bước khẳng định được vị thế, uy tín và niềm tin với người tiêu dùng thông qua chất lượng của từng sản phẩm Khai Minh và chuỗi hệ thống các cửa hàng con. Các khóa học Thực Dưỡng cơ bản miễn phí được lan tỏa rộng rãi ra cộng đồng với tinh thần tri ân và phụng sự để xây dựng và chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngày một tốt hơn.

Để có một Thực Dưỡng Khai Minh vững chãi như ngày hôm nay không thể thiếu sự đồng hành, góp sức của đội ngũ nhân viên tận tình, chăm chỉ. Các Anh Chị trong Ban Phụng Sự Thực Dưỡng tận tụy, hết lòng với tinh thần cống hiến, cho đi vì lợi ích chung, mong muốn mỗi gia đình Việt Nam luôn được khỏe mạnh và hạnh phúc. Và đặc biệt, những khách hàng yêu quý và thân thương đã luôn âm thầm, cổ vũ, đón nhận Khai Minh bằng tất cả sự tin yêu trìu mến.

Hôm nay, Thực Dưỡng Khai Minh tròn 11 tuổi. Xin được gởi lời tri ân chân thành và lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả quý khách hàng gần xa trên khắp mọi miền đất nước và những khách hàng đang sinh sống ở nước ngoài đã luôn đồng hành, ủng hộ, tin tưởng Khai Minh. Xin được tri ân Ban Phụng Sự Thực Dưỡng và tập thể nhân viên dễ thương, dễ mến của Khai Minh. Kính chúc cả nhà mình luôn vững vàng, vững tin trên con đường Thực Dưỡng đầy an lạc và hạnh phúc. ❤