GIAO LƯU VỚI CÁC BẠN TRẺ NUÔI CON THEO THỰC DƯỠNG

Thời gian: Thứ 7, ngày 10/11/2018, từ 09:00-12:00
Địa điểm: 300 Đồng Đen, Tân Bình, TPHCM

“Con hơn cha là nhà có phước.” Đúng ra con cháu phải hơn ông bà cha mẹ vì con cháu thừa hưởng những tinh hoa của ông bà tích lũy từ lâu. Hơn là sức khỏe tốt hơn, thông minh hơn, trí tuệ hơn, đạo đức hơn. Nhưng hiện tại lớp trẻ có hơn thế hệ trước không? Thế hệ hiện tại tưởng là thông minh hơn nhưng đạo đức xuống cấp, nghĩa là trí tuệ giảm sút nhiều. Tại sao vậy? Đó là do một phần ăn uống không đúng, làm cơ thể mất quân bình, dẫn đến suy nghĩ mất quân bình. Suy nghĩ mất quân bình là suy nghĩ lệch lạc, rồi kéo theo hành động sai lầm.

Tuy nhiên vẫn còn nhiều người biết được nguyên nhân của sự xuống cấp của thế hệ bây giờ và quyết tâm tạo dựng thế hệ mới khỏe mạnh, thông minh, đạo đức và trí tuệ bằng ăn uống và bằng giáo dục. Từ suy nghĩ đúng đắn này, nhiều cặp vợ chồng đã dưỡng thai và nuôi con theo thực dưỡng, thuận với tự nhiên. Đây là tin vui cho gia tộc, cho đất nước, cho nhân loại.

Thực Dưỡng Khai Minh tổ chức gặp gỡ giao lưu giữa các cặp vợ chồng dưỡng thai và nuôi con theo thực dưỡng để cùng nhau chia sẻ nhưng kinh nghiệm và kiến thức ngay bây giờ và trong thời gian tới. Kính mời quý bạn trẻ tham dự.

Vui lòng đăng ký tham dự tại:
– 300 Đồng Đen, Tân Bình, đt: 08.5678.5959
– 105B Ngô Quyền, Q5, TPHCM, ĐT: 082.999.5959.
– 157 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh