Đã bao lâu gia đình bạn chưa sum họp cùng nhau thưởng thức món ăn do mẹ nấu? Với sự tất bất của cuộc sống mà bữa cơm gia đình ngày càng ít dần hơn.

😞😞 Con cái thì vùi thời gian với lịch học dày đặt, mẹ thì tất bật vừa lo đưa đón vừa lo việc nhà và người chồng thì “đi sớm về khuya” với hàng trăm công việc ở công ty rồi bữa ăn ngoài với bạn.

🍂🍂 Dần dần, bếp nhà cũng trở nên nguội hơn và vô tình đôi lúc bạn bất chợt cảm nhận những người thân thương bỗng trở nên khó gần gũi.

🌱🌱 Thời gian cách ly vì dịch bệnh dù ảnh hưởng nhiều đến đời sống con người, ấy vâỵ mà đó lại là quãng thời gian gia đình được sum họp nhiều nhất, vui vẻ cùng nhau thưởng thức những món ăn mẹ nấu hay vợ nấu.

🌱🌱 Dù xã hội đã giãn cách nhưng sao không giữ những thói quen đó; xóa tan những cảm giác xa lạ kia bằng bữa cơm yêu thương cùng với ba mẹ, ông bà của mình.

Cùng Khai Minh quây quần với “BỮA CƠM GIA ĐÌNH – GẮN KẾT YÊU THƯƠNG” để vun vén lại tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, bạn nhé!

Bạn có thể chia sẻ tấm hình hoặc đoạn clip 📷📷 ghi lại khoảnh khắc cả nhà cùng sum họp bên mâm cơm kèm vài lời nhắn ý nghĩa.

👉👉 Và đừng quên thêm hashtag #Cùng_Khai_Minh #Bữa_cơm_gia_đình #Gắn_kết_yêu_thương. Sau đó đăng trên trang cá nhân ở chế độ công khai.

 Thời gian tham gia: 𝟏𝟐.𝟎𝟕 – 𝟑𝟏.𝟎𝟕.𝟐𝟎𝟐𝟎