Với những thông tin trái cây ngâm vào thuốc làm chín nhanh hay rau củ còn sót lại chất hóa học từ phân bón khiến người tiêu dùng không yên tâm, lo sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì thế, ngày nay các cửa hàng bán thực phẩm hữu cơ nói chung và cửa hàng thực dưỡng uy tín nói riêng được nhiều người quan tâm và là lựa chọn ưu tiên để mua các loại thực phẩm sạch. 

Cửa hàng thực dưỡng uy tín cung cấp đa dạng các loại thực phẩm dành cho người ăn thực dưỡng 

Người ăn thực dưỡng thường sử dụng chủ yếu là hạt cốc nguyên cám gồm gạo lứt, yến mạch, bo bo, các loại đậu (đậu đen xanh vỡ lòng, đậu đỏ, đậu nành,…) và hạt (hạt sen, hạnh nhân, óc chó,….); bên cạnh đó họ thường dùng với các loại thực phẩm phụ (mè, muối hầm, tương tamari, rong biển sấy,…), rau củ hữu cơ và các loại trà thực dưỡng. 

Đa dạng các loại thực phẩm thực dưỡng ở các cửa hàng uy tín
Đa dạng các loại thực phẩm thực dưỡng ở các cửa hàng uy tín

Sẽ thật mất thời gian để bạn vừa ra cửa hàng thực phẩm hữu cơ để mua gạo lứt hay đậu vừa tìm kiếm cửa hàng có bán các trợ phương trong thực dưỡng. Những cửa hàng thực dưỡng uy tín sẽ cung cấp đủ các loại sản phẩm dành cho người thực dưỡng từ thực phẩm khô đến rau củ tươi hữu cơ, giúp món ăn thực dưỡng của bạn thêm phần đa dạng.

Bên cạnh đó, ở một số cửa hàng còn bán “đặc sản” thực dưỡng mang thương hiệu riêng với hương vị khác lạ, nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn cho người mua. Thế nên, bạn có thể tha hồ lựa chọn khi mua tại cửa hàng uy tín. 

 Yên tâm về nguồn thực phẩm lành tại cửa hàng thực dưỡng uy tín

Thực phẩm là một trong những yếu tố quan trọng và rất cần thiết trong cuộc sống con người, mỗi ngày chúng ta đều cần cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu từ các loại thực phẩm. Thế nhưng, với sự phát triển của thị trường hóa, thương mại hóa, trong đó ngành thực phẩm ăn uống  – ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe – vì lợi ích cá nhân mà nhiều gian thương đã sử dụng hóa chất để tăng “chất lượng” sản phẩm như chất tạo mùi vị làm món ăn ngon hơn hay thuốc tăng trưởng cho cây,..

Tiên sinh Ohsawa đã chỉ ra rằng cơ thể chúng ta bị bệnh tật là do chất độc từ nguồn thực phẩm không đảm bảo tích tụ qua năm tháng. Muốn cơ thể khỏe mạnh, ngoài chế độ ăn đúng cách, ta cần chọn những nguồn dinh dưỡng, thực phẩm lành, không bị nhiễm độc. 

Và khi chọn mua các sản phẩm tại cửa hàng thực dưỡng uy tín, bạn hãy yên tâm về “độ sạch” vì các loại rau củ hay cốc loại như gạo lứt, đậu,…, được trồng theo hướng hữu cơ, không bón phân, không phun thuốc hóa học, chất tăng trưởng và không chất bảo quản trong quá trình đóng gói. Đặc biệt, sản phẩm gạo lứt, đậu hạt, rau củ,… hoàn toàn là giống cũ, không biến đổi gen, thuần chủng, không lai tạo

Cửa hàng thực dưỡng uy tín cung cấp thực phẩm sạch hữu cơ
Cửa hàng thực dưỡng uy tín cung cấp thực phẩm sạch hữu cơ

Tiện lợi với dịch vụ đa dạng và hài lòng khi được phục vụ tận tình

Ngày nay, người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn để mua sản phẩm. Để khách hàng trở thành thành viên thân thiết, nhiều cửa hàng thực dưỡng uy tín còn cung cấp thêm các loại hình dịch vụ đa dạng như mua sắm trực tuyến và giao hàng tận nhà. Bạn chỉ cần ở nhà xem thực đơn trên trang web hoặc trực tiếp nhắn tin tìm hiểu giá cũng như thông tin sản phẩm, sau đó chọn mua và được giao tận nhà mà không cần phải tốn thời gian tới cửa hàng lựa chọn từng món. 

Có một yếu tố không kém phần quan trọng mà các mọi người luôn hài lòng ở các cửa hàng uy tín: đó chính là sự ổn định về giá và giá cả hợp lý. Chất lượng đi đôi với giá thành nên bạn sẽ an tâm khi chọn mua thực phẩm hữu cơ với giá cao hơn một chút so với siêu thị hay chợ. 

Cùng với đó, để tạo được lòng tin và quý mến ở khách hàng, các nhân viên ở những cửa hàng uy tín đều luôn niềm nở với khách, tư vấn nhiệt tình làm bạn hài lòng khi mua sản phẩm.

Nhân viên cửa hàng thực dưỡng uy tín luôn thân thiện với khách
Nhân viên cửa hàng thực dưỡng uy tín luôn thân thiện với khách

Một số cửa hàng bán sản phẩm thực dưỡng uy tín, lâu đời được nhiều người tin dùng, bạn có thể tham khảo:

  1. Thực dưỡng Khai Minh

CH 1: 105B Ngô Quyền, P.11, Q.5 / Điện Thoại: 082.999.5959

CH 2: 157 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh / Điện Thoại: 0989.678.129

CH 3: 300 Đồng Đen, P.10, Q. Tân Bình / Điện Thoại: 08.5678.5959

Và 1 cửa hàng tại Phú Yên, liên hệ. Điện Thoại: 0949.78.5959

  1. Cửa Hàng Thực Phẩm Dưỡng Sinh Chân Nguyên
  2. Công ty Quy Nguyên