PHẦN CƠM YÊU THƯƠNG – AN LÒNG NGƯỜI TRAO – ẤM LÒNG NGƯỜI NHẬN

Sài Gòn mấy hôm nay cảm cúm rồi, dịch bệnh chuyển biến phức tạp, lây lan nhanh. Mỗi người trong chúng ta đều phải tự ý thức bảo vệ mình, bảo vệ người thương và cộng đồng. 

Mỗi một cá nhân đều cố gắng, Sài Gòn của chúng ta sẽ sớm khỏe nhanh thôi. Cùng nhau, chúng ta cố gắng vượt qua bão dịch nhé.

Không chỉ riêng Sài Gòn, Việt Nam sẽ không bỏ rơi bất cứ ai. Vì thế nhà mình chỉ cần yên tâm đặt lòng tin vào đội ngũ tuyến đầu, nghiêm túc theo dõi và thực hiện những thông điệp từ Bộ Y Tế đưa ra. Dù đã nhiễm bệnh hay chưa, chúng ta vẫn được yêu thương và chăm sóc hết lòng, vì thế hãy cùng nhau trao yêu thương, gửi lời tri ân và hơn hết mỗi cá nhân hãy ý thức nghiêm túc thực hiện theo mỗi chỉ thị từ Bộ Y Tế. Nếu đồng lòng mọi khó khăn sẽ qua nhanh, bình an sẽ tới.

Lặng nhìn hình ảnh mấy anh chị y tế tuyến đầu, đội ngũ Công An, Quân Dân ngày đêm không ngại mệt mỏi chống chọi với bão dịch ngoài kia, dang rộng đôi tay che chắn cho chúng ta những phút giây bình yên bên trong ngôi nhà mà Khai Minh đau lòng.

THỰC DƯỠNG KHAI MINH TRAO HỘP CƠM NHỎ – TẤM LÒNG TO ĐẾN Y BÁC SĨ TUYẾN ĐẦU

Với sự cảm kích và biết ơn sâu sắc những nỗ lực và cố gắng của các nhân viên y tế đang ở tuyến đầu gồng mình chống dịch, Thực Dưỡng Khai Minh triển khai chương trình nhỏ  “Trao gửi yêu thương”.  Vào mỗi Thứ 5, Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần Khai Minh sẽ cung cấp 50 phần cơm chay (cơm hoặc bún), nước mát  cho các “anh hùng thầm lặng”. 

Khai Minh mong muốn trao gửi năng lượng bình an – chia sẻ – khỏe mạnh vượt qua dịch Covid-19.

Bắt đầu đón ngày mới vào lúc 4h sáng, hít thở không khí buổi sớm, cảm nhận ngày mới, thu hút năng lượng tích cực, trang bị cho mình tinh thần sảng khoái nhất. Chuẩn bị bản thân ở trạng thái tốt nhất, Khai Minh vào bếp bắt đầu chuẩn bị cơm hộp.

 

Nồi cơm gạo lứt đã bắt đầu sôi trên bếp và lan tỏa hương thơm gạo mới, hương vị của yêu thương, của đồng quê rất Việt, rất ấm lòng. Song song bên cạnh đó là những món ăn kèm được Khai Minh cùng “đồng đội” tỉ mỉ lựa chọn và bắt đầu chế biến. Bạn biết không, mỗi nguyên liệu Khai Minh sử dụng đều là thực phẩm sạch được trồng theo hướng hữu cơ, không sử dụng thuốc, phân bón hóa học, được canh tác tự nhiên để đảm bảo độ lành sành và dinh dưỡng trong từng món ăn. Nhờ thế mỗi hạt cơm lứt hay một miếng rau của đều có vị ngọt lành tự nhiên, vị ngọt “rất quê” chất chứa dinh dưỡng từ đất mẹ, từ nước, từ khí trời và lan tỏa ấm lòng khi ăn. Thức ăn ngọt lành, chân chất như người dân quê ta vậy. 

Bên cạnh đó, Khai Minh sử dụng gia vị thực dưỡng, gia vị tự nhiên để nêm nếm vào thức ăn, mong người ăn có nhiều sức khỏe, tăng sức đề kháng và giảm mệt mỏi. 

Vừa chế biến vừa nghĩ về cảm nhận của người ăn, tự hào góp chút sức vào bữa ăn của những anh hùng thầm lặng, mang đến bữa ăn lành sạch nhiều sức khỏe. Mỗi giai đoạn chuẩn bị thức ăn, Khai Minh đều nguyện cầu bình an đến với mọi người, mong nhà mình sẽ cảm nhận được sự biết ơn từ Khai Minh.

 

“Cám ơn những đóng góp phi thường”

Ngoài cơm và canh, Thực Dưỡng Khai Minh và tập thể nhân viên gây quỹ để hỗ trợ thêm nhiều suất ăn hơn, “chiếc quỹ nhỏ xíu xiu” này tạo ra thêm nào bánh, nào chè, nào nước mát ủng hộ anh chị y bác sĩ trong những ngày nắng nóng, thanh nhiệt và dễ chịu hơn. 

Thực Dưỡng Khai Minh vô cùng vui mừng và biết ơn khi chương trình “Trao Gửi Yêu Thương” tưởng nhỏ xíu xiu nhưng lại được tập thể nhân viên ủng hộ nhiệt tình, tất cả đồng lòng tạo thành “yêu thương to to” gửi đến Y Bác Sĩ.

Càng hạnh phúc hơn khi được các “anh hùng thầm lặng” đón nhận nhiệt tình những tình cảm tập thể Khai Minh trao gửi đến. Nhìn những khổ cực của đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu và cảnh Sài Gòn “oằn mình” chống dịch, Khai Minh chỉ có thể cố gắng nghiêm túc thực hiện những chỉ thị từ Bộ Y Tế đưa ra, nghiêm ngặt tuyệt đối trong việc phòng chống dịch, mỗi cá nhân tại Khai Minh đều phải ý thức tự bảo vệ sức khỏe bản thân, người thương và tôn trọng cộng đồng.

🔰 Tập thể Thực Dưỡng Khai Minh thật sự biết ơn trước những đóng góp phi thường của đội ngũ tuyến đầu. Nhờ vậy, có động lực quyết tâm vững vàng cùng nhau vượt bão dịch.

Khai Minh tin rằng chỉ cần nghiêm túc đoàn kết, giữ vững tâm an, kiên định tin vào sức khỏe, chúng ta nhất định sẽ bình an, không chỉ riêng Sài Gòn khỏi bệnh, Việt Nam cũng như bất kỳ ai trên thế giới sẽ khỏe mạnh, an lành. 

Thực Dưỡng Khai Minh nguyện cầu bình an mỗi ngày!


📌📌 THỰC DƯỠNG KHAI MINH
1. Quận 5: 105B Ngô Quyền, Q5, ĐT: 082.999.5959
2. Tân Bình: 300 Đồng Đen, TB, ĐT: 08.5678.5959
3. Bình Thạnh: 157 Điện Biên Phủ, BT, ĐT: 0989.678.129
4. Thủ Đức: 123 Đường Số 3, P Phước Bình, Q9, TPHCM; ĐT: 08.4949.5959
5. Phú Yên: 83A Võ Thị Sáu, Phú Đông, Tp Tuy Hòa, PY – ĐT: 0949.78.5959
——————————————————