CÁCH XÁC ĐỊNH RUỘNG LÚA HỮU CƠ

Chúng tôi rất đỗi vui mừng khi nhìn thấy những đụn đất mới tinh của con trùn (giun đất) vừa mới tạo trên mặt ruông lúa. Nhìn khắp mặt ruộng lúa, thấy đầy những đụn đất của trùn, mới có cũ có. Những đụn đất này làm mặt ruộng trông “gồ ghề” không “bằng phẳng” như ruộng lúa hóa học. Điều này cho thấy dưới bề mặt ruộng là môi trường sinh sống của những gia đình trùn. Gia đình trùn không thể sống được trên các ruộng lúa bón phân hóa học và xịt thuốc trừ sâu hóa học. Trùn sinh sống được là nhờ đất này không nhiễm các hóa chất và tôi yên tâm rằng ruộng lúa này trồng theo cách hữu cơ. Trên ruộng lúa này còn cắm một tấm bảng to tướng “Cánh Đồng Lúa Hữu Cơ”. Đó là đồng lúa sản xuất ra gạo lứt hữu cơ Đài Thơm đang bán tại Thực Dưỡng Khai Minh.

Mong muốn của Khai Minh chúng tôi là tìm ra những ruộng lúa trồng theo hữu cơ để cung cấp gao lứt hữu cơ cho bà con và cộng đồng. Để có những ruộng lúa hữu cơ ngày càng nhiều chúng tôi cố gắng giúp các bác nông dân phân phối và tiêu thụ hết những hạt lúa họ làm ra. Một vài người không thể làm được mà cần nhiều người và cần cộng đồng chung tay góp sức. Chúng tôi mong rằng trong một thời gian không xa những hạt lúa nói riêng và những nông sản nói chung sản xuất ra đều là hữu cơ. Như thế chúng ta mới có những thức ăn tốt để tạo dựng sức khỏe tốt và trí tuệ sáng ngời.

Nếu bây giờ chúng ta không chung tay nhau xây dựng cộng đồng lúa hữu cơ và nông sản hữu cơ thì đợi đến khi nào. Chúng ta và con cháu chúng ta còn bị nhiễm độc bởi các hóa chất từ thức ăn thì làm sao chúng ta và con cháu chúng ta có được sức khỏe hoàn hảo. Không có được sức khỏe hoàn hảo thì không thể có được trí tuệ sáng ngời và cũng không thể có hạnh phúc bền vững.

Ngay bây giời hãy hành động và phát động phong trào thực phẩm hữu cơ vì sức khỏe, trí tuệ và hạnh phúc của chúng ta và của con cháu chúng ta. Mua gạo lứt hữu cơ cũng là một hành động khuyến khích các bác nông dân.

—-

💲 Giá  niêm yết là 35.000đ
♦️Mến mời cả nhà mua dùng vì sức khoẻ bản thân vì trợ duyên cho cánh đồng lúa tiếp tục được trồng hữu cơ ở mùa vụ sau♦️

📞 Liên hệ mua hàng: 0849.09.5959

🌾 Gạo Lứt Trắng Đài Thơm trồng theo hướng hữu cơ: https://khaiminh.vn/gao-lut-dai-thom-trong-theo-huong-huu-co/

🌐 Mua hàng tại đây