TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH THỰC HÀNH SỐ 7 MIỄN PHÍ

Đến hôm nay là 8 tuần, cả nhà mình kết thúc hành trình thực hành cách ăn số 7 theo phương pháp Thực Dưỡng để cải thiện sức khỏe từ ngày 5/6/2023 đến 30/7/2023. Ai cũng hân hoan với những thay đổi tích cực mà mình có được. Người đi trước vững vàng hơn người đi sau và đạt được những thành công nhất định trong công cuộc thực hành kiên trì và nghiêm túc với cách ăn này. 

Nhớ lại tuần đầu tiên, các Anh/Chị tham gia thực hành với sự tò mò, ăn với tinh thần muốn thử để xem thế nào? Tham gia cho biết, trải nghiệm cho vui vì chẳng tốn kém chi phí gì. Ăn uống có người phục vụ, chỉ cần có mặt mỗi ngày 3 buổi sáng, trưa, chiều để cùng thực hành nhai cơm mỗi miếng 3 phút vậy là đủ. Một, hai ngày đầu, mọi người phải làm quen với cách nhai cơm, ăn trong sự yên lặng, ăn trong hay biết và cảm nhận sự ngon ngọt của miếng ăn. Đến ngày thứ 3, sức khỏe có sự cải thiện, ngủ ngon hơn, chân bớt đau nhức hơn, người thấy nhẹ nhàng và tỉnh táo hơn. Đến ngày thứ 7, những ai thừa cân đều giảm ít nhất 2 kg. Vậy là qua 1 tuần đầu tiên thực hành số 7, được nhiều hơn mất, tham gia thử không ngờ hiệu quả thiệt, tưởng không ngon ai ngờ ngon không tưởng vì lần đầu tiên chạm được thượng vị của miếng cơm.

Được đà tiến tới, sang tuần thứ 2, đồng đội tốt tiếp tục đồng hành, dìu dắt nhau cùng đi đến tuần thứ 8. Tiểu đường, đau nhức xương khớp, mất ngủ, táo bón, giảm cân, lần lượt được gọi tên, không còn cơ hội hoành hành như trước nữa và cúi đầu chào thua trước hiệu quả của cách ăn số 7. Cả nhà vô cùng hăng hái và hào hứng, thế mới hiểu khi đi cùng đồng đội, ta có rất nhiều động lực, chỉ tiến chứ không lùi. Và thực hành cách ăn số 7 là chúng ta tự kiểm tra sức khỏe định kỳ của mình vô cùng đơn giản nhưng không hề đang giỡn mà kết quả rất thật, đánh bật nghi ngờ: “Ăn vầy mà cải thiện được sức khỏe sao? Ăn vậy sao chịu nổi?”

Không gì vui bằng khi sức khỏe được phục hồi theo như mong muốn. Thực Dưỡng Khai Minh hẹn cả nhà mình trong những hành trình sau, ta lại tiếp tục đồng hành và lan tỏa.