THAM GIA ZOOM ĐẶNG NGỌC VIỄN HÀNG TUẦN ĐỂ LÀM GÌ?

Vào 2 ngày Thứ Tư và Chủ Nhật hàng tuần, Khai Minh có tổ chức giao lưu “Ăn Đúng Sống Vui” qua Zoom của Đông y sỹ Đặng Ngọc Viễn từ 19:30-21:30, mỗi buổi một chủ đề sẽ được thông báo trước trên Fanpage Thực Dưỡng Khai Minh.

Những buổi giao lưu zoom thường có sự tham gia đóng góp của các chuyên gia thực dưỡng với nhiều năm kinh nghiệm ăn thực dưỡng, những anh chị đồng môn thực dưỡng và những anh chị, những bạn trẻ chưa biết đến thực dưỡng tham gia lắng nghe tìm hiểu.

Cùng chung mục đích:

  • Vì một cuộc sống không bệnh tật.
  • Vì sức khỏe của từng người.
  • Vì hạnh phúc của mỗi chúng ta.
  • Ngay từ bây giờ, cùng chung tay xây dựng và lan tỏa cách ăn uống đúng đắn, thuận tự nhiên, đó là lấy hạt gạo lứt làm thức ăn chính.
  • Giới thiệu bạn bè và người thân tham gia giao lưu qua Zoom này là cách lan tỏa cách ăn uống đúng đắn, giúp ích nhiều người có được sức khỏe tốt và hạnh phúc.

VÀO MỖI THỨ 4 HÀNG TUẦN – NHẬP MÔN THỰC DƯỠNG

Nhập môn thực dưỡng, những người vừa bắt đầu ăn thực dưỡng chưa có nhiều kiến thức và kinh nghiệm, chưa thể tự chuẩn bị một bữa ăn thực dưỡng cho bản thân và gia đình. Những anh chị còn nhiều trăn trở, chưa hiểu rõ về cách quân bình thực phẩm, chưa nắm Triết Lý Âm Dương. 

Những anh chị, những người trẻ đang muốn tìm hiểu về thực dưỡng, về các phương pháp ăn và sống lành sạch tốt cho sức khỏe nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. 

Tại các buổi giao lưu “Ăn Đúng Sống Vui”, Đông Y Sĩ cùng các đồng môn sẽ chia sẻ về kiến thức cơ bản trong thực dưỡng, những hành trang cần chuẩn bị khi bắt đầu ăn thực dưỡng. Hướng dẫn ăn thực dưỡng như thế nào cho đúng, không phạm sai các nguyên tắc. 

VÀO MỖI CHỦ NHẬT HÀNG TUẦN: ĂN ĐÚNG SỐNG VUI

Vào các buổi giao lưu “Ăn Đúng Sống Vui” ngày chủ nhật trên kênh zoom của Đông Y Sĩ Đặng Ngọc Viễn sẽ chia sẻ những kiến thức chuyên sâu hơn về thực dưỡng theo chủ đề. Cùng nhau truyền lửa ăn số 7 và cách quân bình cơ thể giúp tác động bản năng tự chữa lành. 

Ngoài ra các chuyên gia thực dưỡng giao lưu kể những câu chuyện tự trải nghiệm, tự đúc kết, chia sẻ kinh nghiệm, cách khắc phục và rất nhiều kiến thức bổ ích.

Khai Minh rất hoan hỉ kính mời anh chị tham gia giao lưu, cùng nhau trao đổi kiến thức, kinh nghiệm sống, những lợi lạc thực dưỡng mang lại giúp lan tỏa phương pháp ăn thuần tự nhiên giúp ích cho sức khỏe, trí tuệ, tinh thần và bản năng tự chữa lành vốn có. 

 


📌 Hệ Thống THỰC DƯỠNG KHAI MINH
– CH 1: 105B Ngô Quyền, Q5, ĐT: 082.999.5959
– CH 2: 300 Đồng Đen, Tân Bình, ĐT: 08.5678.5959
– CH 3: 157 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, ĐT: 0989.678.129
– CH 4: 123 Đường 3 (từ đường Đỗ Xuân Hợp), P. Phước Bình, Quận 9, TpHCM; ĐT: 08.4949.5959.
– CN 5: Phú Yên – ĐT: 0949.78.5959

————–
🌐 Website: www.khaiminh.vn
👍 Fb: Thực Dưỡng Khai Minh
🖥 Youtube: Thực Dưỡng Khai Minh
👍 Nhóm fb: Thực Dưỡng Việt

️🏆 Khai Minh cam kết không sử dụng bột ngọt, bột nêm, đường hoặc bất kỳ hóa chất nào trong quá trình chế biến và bảo quản thực phẩm.