Home Thực Phẩm Dưỡng Sinh Tương Lâu Năm HATCHO-MISO 400gr

HATCHO-MISO 400gr

220,000 

Hết hàng

Mô tả

🌺HATCHO-MISO🌺
🌿Hatcho-miso là tên gọi riêng của một loại miso, nó được đặc trưng bởi cách làm từ 100% đậu nành. Hương vị thơm như mùi mắm nhỉ, màu nâu sậm, vị mặn ít và nổi bật là vị ngọt Umami do nồng độ đạm và acid amin nhiều hơn hẳn các loại miso khác.
🌿Ưu điểm của loại miso này là vị mặn ít, ngọt nhiều và không có mùi lên men rượu như miso gạo hoặc miso đại mạch, và cũng là loại miso dương nhất, phù hợp với các tạng người âm nhiều, khí hậu hàn. Tiết trời lạnh của mùa đông, bạn chuẩn bị một chén soup miso hàng sáng là điều cần thiết cho một sức khoẻ toàn diện.
🌿 Cách dùng:
– Ăn trực tiếp với cơm, cháo …
– Dùng thay hạt nêm, thay gia vị để xào, nấu canh, kho thịt cá chay, mặn, đặc biệt là món món súp miso.
– Dùng để làm món tekka miso chuẩn chỉnh và ruốc miso vừng riềng rất ngon.
🌿 Công dụng:
– Cung cấp nguồn đạm thực vật cho cơ thể, nhất là những người hay ăn chay nhưng sợ thiếu chất.
– Cung cấp lượng vitamin dồi dào, nhất là vitamin K và B12 (vitamin K là nguyên liệu để gan tổng hợp lên các yếu tố đông máu, hạn chế quá trình chảy máu, xuất huyết, vitamin b12 giúp tổng hợp hồng cầu)
– Tiêu thụ miso thường xuyên giảm nguy cơ ung thư, nhất là ung thư vú, các loại ung thư xuất hiện ở phụ nữ thời mãn kinh vì hàm lượng lớn isoflavone
– Miso giàu chất chống oxy hoá bảo vệ cơ thể khỏi quá trình lão hoá, hạn chế các bệnh miễn dịch.
– Là một sản phẩm lên men chứa rất nhiều vi khuẩn có lợi cho đường ruột, đường tiêu hoá, cải thải rối loạn tiêu hoá, loạn khuẩn đại tràng ruột
– Hàm lượng lớn acid glutamic trong miso đóng vai trò chất dẫn truyền thần kinh tự nhiên giúp hạn chế các bệnh liên quan đến hệ thống thần kinh, loạn cảm…
🌿 Bảo quản:
– Dùng đồ sạch để múc miso, đậy kĩ sau sử dụng,
– Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, để càng lâu càng ngon càng tốt.
——————————
🌿Giá: 220k/1hủ 400gr
🌿 Sản phẩm có bán tại các của hàng Thực Dưỡng Khai Minh hoặc liên hệ 084.909.5959 ( Mỹ Chi)