Có phải “Thân khỏe, tâm an và trí tuệ minh” là mục đích của cuộc đời chúng ta? Không ai mà không muốn đạt được ba điều này. Bằng cách nào để đạt được mục đích này? Tạo hóa tuyệt vời lắm. Tạo hóa đã sinh ra ta. Tạo hóa sẽ biết ta muốn gì. Và tạo hóa sẽ chỉ đường cho ta đi. Việc quan trọng còn lại là ta có thực sự muốn những điều đó không? Phải là ước muốn mãnh liệt, chân thành, sâu sắc, to lớn, thường trực và cấp bách. Thông thường, phàm nhân làm những việc có tính chất này trước. Chẳng hạn nhà cháy là việc cấp bách nên phải chữa cháy trước.

Chúng ta lấy tiền, lấy danh vọng để đổi “sức khỏe”, đổi “tâm an lạc”, đổi “trí tuệ sáng suốt” được không? Khó như việc bắc thang lên trời. Vậy mà hầu hết mọi người hiện nay đều chú trọng vào việc làm ra tiền và tạo danh vọng mà ít chú ý đến “thân khỏe, tâm an”. Đến khi giật mình nhìn lại và nhận ra thì đã muộn mất rồi. “Thân” đã “già” rồi, bệnh nặng rồi, không còn thời gian để sữa đổi nữa. Thân không khỏe, tâm không an, thì không thể nói đến trí tuệ minh được. Vô minh vây chặt lấy ta. Thật sự không có ý lên án việc làm ra tiền hoặc việc nổi danh mà chỉ muốn nói rằng phải chú ý đồng thời đến việc tạo dựng sức khỏe, tâm an vui. Chúng ta cùng lúc làm được tất cả mà, đừng để thiên lệch.
Diễn giả Đông y sỹ Đặng Ngọc Viễn là người sẽ chia sẻ cho chúng ta biết quá trình thay đổi – trải nghiệm giữa tâm và thân trong suốt 9 năm thực hiện tinh thần thực dưỡng Ohsawa. Với 9 năm thực hành theo phương pháp này thì anh đã ăn theo số 7 tổng cộng khoảng 6 năm, trong đó anh là một trong vài người ở Việt Nam ăn theo số 7 liên tục trong 3 năm. Nhờ vậy, Thực dưỡng đã cho anh và gia đình anh sức khỏe, sự nghiệp, và hạnh phúc và bây giờ anh muốn lan tỏa những giá trị hữu ích này đến cộng đồng.
Chủ đề Thực Dưỡng – Thân Khỏe, Tâm An, Trí Tuệ Minh là chủ đề mà anh cùng Thực Dưỡng Khai Minh dự kiến tổ chức vào tối thứ 6 hàng tuần, từ 17:00 – 21:00, với nhiều nội dung khác nhau trên mỗi buổi.

Thời gian cụ thể sẽ được Khai Minh thông báo chính thức trên website/Facebook/ tại các Hệ thống cửa hang của Khai Minh. Mong quí anh chị ủng hộ sự chia sẻ này.

—————————————–

Hotline: 012.9999.5959

FB: https://www.facebook.com/ThucDuongKhaiMInh

Web: https://khaiminh.vn/

………………………………………………

H THNG THC DƯỠNG KHAI MINH

Chỉ có 3 cửa hàng tại Hồ Chí Minh

  • CH 1: 105B Ngô Quyền, P.11, Q.5 / ĐT: 012.9999.5959
  • CH 2: 157 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh / ĐT: 0989.678.129
  • CH 3: 300 Đồng Đen, P.10, Q. Tân Bình / ĐT: 012.5678.5959

Và 1 cửa hàng tại Phú Yên

  • CH 4: 107 Nguyễn Tất Thành, Tp Tuy Hoà, Phú Yên /  ĐT: 012.59.88.5959