Tiếp nối những sự kiến ý nghĩa đầu năm mới, ngày 17/1/2024, Trạm Liên Lạc VPĐD Trung Ương Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đòng (GDCSSKCĐ) Việt Nam Tại TPHCM và Chi Hội GDCSSKCĐ Thực Dưỡng Việt vô cùng vinh dự và hạnh phúc được tiếp đón ông Vũ Việt Anh, Phó Chủ tịch Trung Ương Hội GDCSSKCĐ Việt Nam và ông Chu Duy Cận, Ủy viên Ban Thường vụ, Kế toán trưởng Trung Ương Hội, đến thăm và giao lưu tại Trạm Liên Liên Lạc,105B Ngô Quyền, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong buổi giao lưu đầy thân mật và ấm áp, Phó Chủ Tịch Trung Ương Hội Vũ Việt Anh đã có những lời động viên, nhắn nhủ, chia sẽ rất chân tình đến chi hội GDCSSKCĐ Thực Dưỡng Việt: “ Chúng ta rất tự hào khi được tham gia vào một tổ chức có uy tín và các lãnh đạo chính phủ đều đánh giá cao Hội Giáo GDCSSKCĐ Việt Nam có tầm chiến lược rất vững, lo cho đất nước, nguồn lực phát triển đất nước có tốt hay không nhờ vào chăm sóc sức khỏe. Chúng ta không chỉ chăm sóc sức khỏe thể chất mà còn chăm sóc sức khỏe tinh thần, phát triển trí tuệ. Coi sự nghiệp GDCSSKCĐ là sự nghiệp có ý nghĩa chính trị, nhân văn, đạo lý sâu sắc, là sự nghiệp đại nhân, đại nghĩa, trường tồn của dân tộc.”

Ban chấp hành chi hội Thực Dưỡng Việt gởi lời cám ơn đến sự quan tâm của lãnh đạo Trung ương hội GDCSSKCĐ Việt Nam đã tiếp thêm sức mạnh để Chi hội Thực Dưỡng Việt hoạt động theo đúng tinh thần của Hội, đồng tâm hiệp lực vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao chất lượng nòi giống, góp phần bồi dưỡng nhân tài.


Đến tham dự buổi giao lưu còn có sự hiện diện của Ông PHẠM ĐÌNH VƯƠNG, Uỷ viên Ban Thường vụ Trung ương Hội, Trưởng Văn Phòng Đại Diện Trung ương Hội GDCSSKCĐ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng các Phó Trưởng Văn phòng đại diện Trung ương Hội tại Thành phố Hồ Chí Minh gồm Bà Đinh Thị Thu, Bà Phi Thanh Vân và ông Đặng Ngọc Viễn. Trong phần giao lưu ca nhạc còn có sự tham gia của Nghệ sỹ Thanh Hằng, Ca sỹ Thanh Hằng, MC Nhật Trung và anh chị em hội viên của Chi Hội Thực Dưỡng Việt. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ và mỗi một hội viên trong chi hội đều hạnh phúc và tự hào được đóng góp một phần nhỏ trong sự nghiệp GDCSSKCĐ Việt Nam.