LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÁT TRIỂN THỰC DƯỠNG

THỰC  DƯỠNG LÀ GÌ?

Thực dưỡng là một chế độ ăn uống và sinh sống thuận theo tự nhiên, lấy Triết Lý Âm Dương làm nền tảng và lấy ngũ cốc làm thức ăn chính. Ngũ cốc ở đây chính là các loại hạt gạo lứt, nếp lứt, bắp (ngô), hạt kê, bobo, ở một số nước còn có lúa mì, lúa mạch, hắc mạch, kiều mạch, tam giác mạch…Đây là những thực phẩm tự nhiên mà tạo hóa ban cho con người gồm gạo lứt và hạt ngữ cốc. Mỗi một giống loài bao gồm con người đều được tạo hóa ban tặng những loại thực phẩm phù hợp giúp phát triển toàn diện và duy trì sự sống.

Đây không phải phương pháp mới lạ, đây chính là phương pháp ăn thuận theo tạo hóa từ thời tổ tiên của chúng ta từ rất xa xưa. Từ hàng nghìn năm về trước, tổ tiên chúng ta đã biết chọn hạt gạo lứt để ăn và nuôi trồng. 

Trong thời đại phát triển, xuất hiện rất nhiều loại gạo và thực phẩm, gia vị đa dạng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và vị giác, cũng như sự phát triển toàn diện của con người, ảnh hưởng nhiều đến khả năng tự chữa lành của cơ thể. Thật may mắn và đáng biết ơn, Tiên Sinh Geogre Ohsawa – Người Nhật đã gầy dựng lại phong trào ăn thực dưỡng.

Tiên sinh đã bỏ cả cuộc đời mình để nghiên cứu, đúc kết lại phương pháp ăn thực dưỡng lan tỏa cho con cháu đời sau. 

CÓ NÊN LAN TỎA THỰC DƯỠNG?

Tiên sinh Geogre Ohsawa người đã tiên phong trong thực dưỡng đã nhìn ra được những lợi lạc mà thực dưỡng mang lại cho cơ thể người. Thực dưỡng tác động lên sự phát triển trí tuệ, tinh thần và sức khỏe, thực dưỡng tác động lên khả năng tự chữa lành, vượt qua bệnh tật. Ông dùng cả đời để mong muốn lan tỏa những điều tốt đẹp, phước đức cho tất cả mọi người trên thế giới. 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LAN TỎA THỰC  DƯỠNG?

Trong hai buổi giao lưu Gala Zoom “Ăn Đúng Sống Vui” qua kênh Đặng Ngọc Viễn có rất nhiều chuyên gia tham dự đóng góp ý kiến với chủ đề “Làm thế nào để phát triển thực dưỡng?”. 

Những chuyên gia dinh dưỡng với rất nhiều kinh nghiệm, tự bản thân họ đã trải qua nhiều năm ăn thực dưỡng, thậm chí ăn số 7 để mong cầu hạnh phúc. Ai ai cũng cảm thấy biết ơn tạo hóa, biết ăn lợi lạc thực dưỡng mang lại. Mong muốn chung các chuyên gia đều muốn mang thực dưỡng được biết đến rộng rãi hơn, lan tỏa đến người trẻ, người cao tuổi, người mang bệnh, người khỏe mạnh và những đứa trẻ ngay cả khi còn trong bụng mẹ. 

Những ý kiến đóng góp quý giá Khai Minh lưu trữ, giữ gìn cùng các đồng môn có cùng mục đích tươi đẹp từ từ thực hiện biến ý tưởng thành hiện thực.

Khai Minh cũng như bất kỳ anh chị nào đều mong muốn một sức khỏe tốt, trí tuệ minh mẫn, thiên hạ bình an và những điều tốt nhất cho những đứa trẻ sau này. 

Bắt đầu bằng việc ăn thực dưỡng, đặt niềm tin lan tỏa đến những người gần gũi xung quanh, cứ thế cùng nhau lan rộng. 

Cùng nhau lan tỏa lợi lạc, truyền lửa cho những người xung quanh, bắt đầu từ bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, những người gần gũi nhất. Khi bản thân họ cảm nhận được lợi ích từ thực dưỡng, tự khắc sẽ lan tỏa cho những người thân yêu. 


📌 Hệ Thống THỰC DƯỠNG KHAI MINH
– CH 1: 105B Ngô Quyền, Q5, ĐT: 082.999.5959
– CH 2: 300 Đồng Đen, Tân Bình, ĐT: 08.5678.5959
– CH 3: 157 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, ĐT: 0989.678.129
– CH 4: 123 Đường 3 (từ đường Đỗ Xuân Hợp), P. Phước Bình, Quận 9, TpHCM; ĐT: 08.4949.5959.
– CN 5: Phú Yên – ĐT: 0949.78.5959

————–
🌐 Website: www.khaiminh.vn
👍 Fb: Thực Dưỡng Khai Minh
🖥 Youtube: Thực Dưỡng Khai Minh
👍 Nhóm fb: Thực Dưỡng Việt

️🏆 Khai Minh cam kết không sử dụng bột ngọt, bột nêm, đường hoặc bất kỳ hóa chất nào trong quá trình chế biến và bảo quản thực phẩm.