“𝘎𝑖𝘢𝑛 𝑏𝘦̂́𝑝 𝑙𝘢̀ 𝘱ℎ𝘰̀𝑛𝘨 𝘣𝑎̀𝘰 𝘤ℎ𝘦̂́ 𝘵ℎ𝘶𝑜̂́𝘤 𝘤ℎ𝘰 𝘴𝑢̛̣ 𝑠𝘰̂́𝑛𝘨 𝘨𝑖𝘶́𝑝 𝑐𝘩𝑢𝘺𝑒̂̉𝘯 𝘩𝑜́𝘢 𝘵𝑢̛̀ 𝑚𝘰̣̂𝑡 𝑐𝘰𝑛 𝑛𝘨𝑢̛𝘰̛̀𝑖 𝑏𝘦̣̂𝑛𝘩 𝘵𝑎̣̂𝘵 𝘵ℎ𝘢̀𝑛𝘩 𝘬ℎ𝘰̉𝑒 𝑚𝘢̣𝑛𝘩, 𝑛𝘨𝑢 đ𝘢̂̀𝑛 𝑡𝘩𝑎̀𝘯ℎ 𝑡𝘩𝑜̂𝘯𝑔 𝑚𝘪𝑛𝘩, ℎ𝘶𝑛𝘨 𝘥𝑢̛̃ 𝑡𝘩𝑎̀𝘯ℎ ℎ𝘪𝑒̂̀𝘯 𝘭𝑎̀𝘯ℎ, 𝘹𝑎̂́𝘶 𝘹𝑖́ 𝑡𝘩𝑎̀𝘯ℎ 𝑥𝘪𝑛𝘩 đ𝑒̣𝘱, 𝑣𝘰̂ 𝘮𝑖𝘯ℎ 𝑡𝘩𝑎̀𝘯ℎ 𝑡𝘳𝑖́ 𝑡𝘶𝑒̣̂, 𝘱ℎ𝘢̣𝑚 𝑛𝘩𝑎̂𝘯 𝘵ℎ𝘢̀𝑛𝘩 𝘷𝑖̃ 𝑛𝘩𝑎̂𝘯 𝘷𝑎̀ đ𝘢𝑢 𝑘𝘩𝑜̂̉ 𝑡𝘩𝑎̀𝘯ℎ ℎ𝘢̣𝑛𝘩 𝘱ℎ𝘶́𝑐”. – Tiên Sinh Oshawa từng nói.

Thật vậy, chỉ cần quan sát góc bếp của mỗi nhà, ta có thể biết được sức khỏe của các thành viên đều ảnh hưởng bởi 3 yếu tố:

𝗧𝗵𝗮́𝗶 đ𝗼̣̂ 𝘃𝗮̀ 𝘁𝗶𝗻𝗵 𝘁𝗵𝗮̂̀𝗻 𝗰𝘂̉𝗮 𝗻𝗴𝘂̛𝗼̛̀𝗶 𝗻𝗮̂́𝘂 𝗮̆𝗻 𝗮̉𝗻𝗵 𝗵𝘂̛𝗼̛̉𝗻𝗴 𝗿𝗮̂́𝘁 𝗹𝗼̛́𝗻 𝘀𝘂̛́𝗰 𝗸𝗵𝗼̉𝗲 𝗰𝘂̉𝗮 𝗴𝗶𝗮 đ𝗶̀𝗻𝗵.
✨ Người nấu ăn có vai trò cực kỳ quan trọng, họ là người giữ lửa hạnh phúc gia đình mà còn quyết định sức khỏe của các thành viên.
✨ Khi người nấu ăn đang không khỏe hay không vui sẽ mang theo năng lượng tiêu cực, sự mệt mỏi, buồn chán truyền vào món ăn. Lúc này, thức ăn như “thuốc độc” ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
✨ Nhưng khi người nấu ăn lúc nào cũng vui khỏe, nấu với tất cả sự yêu thương, thành kính, đặt cả tấm lòng của mình vào món ăn. Lúc này thức ăn là “thuốc bổ” vì có biết bao năng lương thiện lành đã được trao trọn trong từng món ăn.

𝗧𝗵𝘂̛̣𝗰 𝗽𝗵𝗮̂̉𝗺 𝘁𝗼̂́𝘁 𝘃𝗮̀ 𝗽𝗵𝘂̀ 𝗵𝗼̛̣𝗽 𝘃𝗼̛́𝗶 𝗵𝗲̣̂ 𝘁𝗶𝗲̂𝘂 𝗵𝗼́𝗮 𝗰𝘂̉𝗮 𝗰𝗼𝗻 𝗻𝗴𝘂̛𝗼̛̀𝗶 𝘀𝗲̃ 𝗵𝗮̣𝗻 𝗰𝗵𝗲̂́ 𝘃𝗮̀ 𝗻𝗴𝗮̆𝗻 𝗻𝗴𝘂̛̀𝗮 𝗯𝗲̣̂𝗻𝗵 𝘁𝗮̣̂𝘁.
✨ Ai cũng hiểu được thực phẩm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Vì thế, xu hướng hiện nay mọi người đều chọn thực phẩm tốt cho sức khỏe, lựa chọn rau củ, ngũ cốc,…được trồng sạch theo hướng hữu cơ, không thuốc trừ sâu, phân bón hóa học.

✨ Và người ở nơi nào sử dụng thực phẩm ở nơi đó là tốt nhất vì phù hợp với thời tiết, khí hậu, con người của mỗi địa phương.
✨ Việc sử dụng bột nêm công nghiệp (bột ngọt, bột nêm, đường) trong quá trình chế biến món ăn tuy kích thích vị giác nhưng dùng lâu dài chính là nguyên nhân gây bệnh.

𝗦𝘂̛̉ 𝗱𝘂̣𝗻𝗴 𝗻𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝘃𝗮̣̂𝘁 𝗱𝘂̣𝗻𝗴 𝘁𝗶𝗲̣̂𝗻 𝗻𝗴𝗵𝗶 𝘃𝗮̀ 𝗵𝗶𝗲̣̂𝗻 đ𝗮̣𝗶, 𝘀𝘂̛́𝗰 𝗸𝗵𝗼̉𝗲 𝗰𝗼𝗻 𝗻𝗴𝘂̛𝗼̛̀𝗶 𝗰𝗮̀𝗻𝗴 𝗯𝗶̣ 𝗮̉𝗻𝗵 𝗵𝘂̛𝗼̛̉𝗻𝗴
✨ Trong chảo chống dính có chất Teflon có thể gây ung thư, ngộ độc kim loại nặng khi dùng nồi đồng, các bức xạ của lò vi sóng gây đục thủy tinh thể và các tần số vi sóng gây ảnh hưởng đến tim,… Chính vì thế, nên sử dụng những vật dụng nấu bếp bằng đất, thủy tinh, gang, inox tốt cho sức khỏe.

👉 Để hiểu rõ hơn về cách áp dụng 3 yếu tố trên và những nguyên lý nấu ăn quân bình theo phương pháp thực dưỡng, nấu những món ăn không chỉ ngon miệng mà còn là “liều thuốc bổ” cho gia đình mạnh khỏe, hãy đăng ký tham gia ngay NẤU ĂN THỰC DƯỠNG do Khai Minh tổ chức nhé!

💁‍♀️ Đối tượng học:

– Học viên đã biết những kiến thức nền cơ bản về thực dưỡng được học từ lớp 1
– Muốn cải thiện nâng cao tay nghề nấu ăn để lan tỏa bữa ăn thực dưỡng chăm sóc sức khỏe gia đình.

– Sáng tạo nhiều món ăn lành sạch; cùng gia đình ăn thực dưỡng gắn kết niềm vui gia đình.

THÔNG TIN KHÓA HỌC


🅞 Thời gian học: học liên tục trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật, ngày 16 và 17/12/2023
+ Buổi sáng: 8:00 – 11:30
+ Buổi chiều: 13:30 – 16:30


🅞 Hình thức học: Học trực tiếp tại Thực Dưỡng Khai Minh-105B Ngô Quyền, Phường 11, Quận 5, TPHCM


🅞 Hướng dẫn: Bếp trưởng Khai Minh – Phạm Tú Anh.
🅞 Đăng ký:
+ 084 909 5959 (Mỹ Chi)
+ 0828785959 (Tú Phương)
+ 0829995959 (Quầy Ngô Quyền)
+ Nội dung học có trong link đăng ký: https://forms.gle/zTS56659N5qCoBAH8