Home Thực Phẩm Dưỡng Sinh Gạo Lức - Cốc Loại Nếp Lứt 1kg

Nếp Lứt 1kg

35,000 

HỆ THỐNG THỰC DƯỠNG KHAI MINH

– Quận 5: 105B Ngô Quyền, Q5, ĐT: 082.999.5959

– Tân Bình: 300 Đồng Đen, TB, ĐT: 08.5678.5959

– Bình Thạnh: 157 Điện Biên Phủ, BT, ĐT: 0989.678.129

– Quận 9: 123 Đường Số 3, P Phước Bình, Q9, TP. Thủ Đức; ĐT: 08.4949.5959

– Phú Yên: 83A Võ Thị Sáu, Phú Đông, Tp Tuy Hòa, PY – ĐT: 0949.78.5959

 

Đặc biệt: Chúng tôi cam kết không sử dụng bột ngọt, bột nêm, đường, phẩm màu, hóa chất, chất bảo quản hay các thiết bị điện trong quá trình chế biến và bảo quản. Đồng thời, chúng tôi chỉ sử dụng rau củ không bón phân hóa học, thuốc trừ sâu hay các hóa chất tăng trưởng.

Hết hàng

Mô tả

Nếp lức là loại gạo rất dẻo và có giá trị dinh dưỡng cao. Thường dùng để nấu xôi, nấu chè, làm bánh… Gạo nếp có vị ngọt, mùi thơm, nhiều nhựa và có tính âm. Có tác dụng làm khỏe tì, mạnh phổi, chữa chứng đi phân lỏng, tiểu tiện khó, chứng đổ mồ hôi trộm và giải được một vài độc tính.

Gạo nếp còn giúp ấm bụng, có tác dụng tốt với những người bụng yếu, bị viêm loét dạ dày. Tuy nhiên, gạo nếp không nên ăn quá nhiều, nhất là những người đang bị mụn nhọt, vết thương sưng tấy.


Gạo Lứt (brown rice) là loại gạo chỉ xay bỏ trấu, tức vỏ lúa chứ không bỏ mầm và cám của hạt gạo bên trong. Đây là một loại thực phẩm nhiều dinh dưỡng khi so sánh với gạo trắng. Trường hợp gạo trắng qua quá trình xay, giã, 77% vitamin B3, 80% vitamin B1, 90% vitamin B6, một nửa lượng mangan và hầu hết chất xơ bị mất đi. Các chuyên gia dinh dưỡng cũng nhận thấy, một lon gạo lứt khi nấu thành cơm chứa 84 mg magiê, trong khi đó ở gạo trắng chỉ có 19 mg.

  1. Thành phần: 100% gạo lứt sạch, được sản xuất thủ công, không hóa chất bảo quản, không bón phân hóa học, thuốc trừ sâu hay các hóa chất tăng trưởng .
  2. Công dụng:
  • Cân bằng âm dương, tạo kiềm dương, giúp khử axit cho máu, giải độc cho cơ thể, phòng chống bệnh tật.
  • Chứa vitamin nhóm B, vitamin E, magie, mangan, sắt và chất xơ. Trong đó, vitamin B1 và chất xơ có hàm lượng cao hơn rất nhiều trong gạo trắng. Chất xơ trong gạo lứt có tác dụng chống táo bón, nhuận tràng, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Với người bị đái tháo đường, lúc này chất xơ giống như một tấm lưới lọc lượng đường có trong thức ăn, cản trở và giúp họ kiểm soát đường huyết tốt hơn, giảm cholesterol. Nhờ vậy, gạo lứt rất tốt cho bệnh nhân đái tháo đường, tim mạch, cải thiện tiêu hóa, chức năng gan, giảm cân, tăng cường vẻ đẹp làn da.
  • Giúp giảm nhanh các hiện tượng đau đầu, phát triển và hoàn thiện trí não, tinh thần mạnh mẽ.

Phân loại gạo lứt: https://khaiminh.vn/phan-loai-gao-lut/

Cách nấu cơm gạo lứt: https://khaiminh.vn/cach-nau-com-gao-lut/

Cách rang mèhttps://khaiminh.vn/cach-rang-de-an-voi-com-lut/

—–📌📌 Hệ Thống THỰC DƯỠNG KHAI MINH

✅ 105B Ngô Quyền, Q5, ĐT: 082.999.5959

✅ 300 Đồng Đen, Tân Bình, ĐT: 08.5678.5959

✅ 157 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, ĐT: 0989.678.129

✅ 123 Đường 3 (từ đường Đỗ Xuân Hợp), P. Phước Bình, Quận 9, Tp. Thủ Đức; ĐT: 08.4949.5959.

✅ 83A Võ Thị Sáu, Phú Đông, Tp Tuy Hòa, PY – ĐT: 0949.78.5959 

——————————————————

🌐 Website: www.khaiminh.vn

👍 Fb: Thực Dưỡng Khai Minh

🖥 Youtube: Thực Dưỡng Khai Minh

👍 Nhóm fb: Thực Dưỡng Việt

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nếp Lứt 1kg”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *