Sách: Thời Đại Nguyên Tử và Triết Lý Phương Đông: Tránh Hoạ Hạt Nhân

0
21
Sách: Thời Đại Nguyên Tử và Triết Lý Phương Đông: Tránh Hoạ Hạt Nhân
Đánh giá bài viết

 

Thế giới đang vui mừng hướng về Việt Nam theo dõi Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều về giải trừ vũ khí hạt nhân diễn ra tại Hà Nội. Cách nay nhiều thập niên, Giáo Sư Ohsawa đã báo động nguy cơ tuyệt diệt nhân loại của loại vũ khí này và chỉ dẫn cách phòng chống. Xem sách THỜI ĐẠI NGUYÊN TỬ & TRIẾT LÝ PHƯƠNG ĐÔNG: TRÁNH HỌA HẠT NHÂN (bản dịch của Nhà Ohsawa Việt Nam).

Thông tin và giới thiệu sách:

Viễn cảnh chiến tranh hạt nhân và sự tuyệt diệt có thể xảy ra của nhân loại đã thúc đẩy tôi khẩn cấp viết ra tập sách này. Con người đã xây lên một nền văn minh rạng rỡ với nhiều cố gắng và sắp sửa phá hủy nền văn minh đó. Tại sao vậy? Tại sao dại dột đến thế?

Theo các nhà khoa học Mỹ, nếu chiến tranh hạt nhân bùng nổ, chỉ trong 3 giờ đầu tiên sẽ có khoảng 25 triệu người chết tức thời và 40 triệu người bị loại khỏi vòng chiến; trong vài tháng tiếp sau, sẽ có thêm nhiều người chết vì bị thương trầm trọng hoặc nhiễm phóng xạ.

Nhưng chẳng lẽ không còn một giải pháp nào khác giúp chúng ta khai mở trí phán đoán để gầy dựng một cảnh hòa bình dài lâu mà không cần phá hủy nền văn minh huy hoàng đang có? Triết lý phương Đông có thể trả lời: “Có”.

Giá bìa sách: 45.000₫

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here